TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khởi động cuộc thi viết: TÔI ĐẦU TƯ!

11-06-2015 - 14:21 PM | Thị trường chứng khoán

Khởi động cuộc thi viết: TÔI ĐẦU TƯ!

Trân trọng kính mời các nhà đầu tư chia sẻ câu chuyện đầu tư chứng khoán của mình, gửi bài dự thi cho cuộc thi “TÔI ĐẦU TƯ” do CafeF phối hợp Báo điện tử Trí thức trẻ tổ chức và nhận giải thưởng TO của chúng tôi!

“Đầu tư chứng khoán không phải là một cuộc chơi. Đã bỏ tiền ra, phải có trách nhiệm với đồng tiền đó.”

Quý vị có đồng ý với quan điểm này?

Nhà đầu tư, độc giả CafeF thân mến!

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua 15 năm ra đời và phát triển, gắn bó chặt chẽ với các thăng trầm của kinh tế và chính trị. 15 năm đó chưa thể so sánh với hàng trăm năm phát triển của thị trường tài chính thế giới nhưng có thể thấy thị trường chứng khoán Việt Nam đã ngày một hoàn thiện hơn. Nhiều chính sách mới được ban hành, nhiều công cụ tài chính được ra đời để tạo ra một kênh huy động vốn hiệu quả cho doanh nghiệp và một kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn cho mọi tổ chức, cá nhân.

Cùng với sự hoàn thiện thị trường chính là sự trưởng thành của nhà đầu tư. Đã có không ít người xem việc đầu tư chứng khoán như một cuộc chơi ngẫu hứng, mong kiếm tiền nhanh chóng.

Cho đến nay, dù đã trở thành “sói già phố Wall” hay mới chỉ là người chập chững bước vào thị trường, dù là nhà đầu tư cá nhân hay nhà đầu tư tổ chức thì câu chuyện đầu tư của quý vị chắc chắn sẽ là một câu chuyện hấp dẫn với chúng tôi và các nhà đầu tư khác.

Quý vị có muốn chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư, những cú ngã để đời hay kỷ niệm vui nào đó trong quá trình đầu tư của mình cho những người khác? Nếu có, kính mời các nhà đầu tư chia sẻ câu chuyện của mình, gửi bài dự thi cho cuộc thi “TÔI ĐẦU TƯ” do CafeF phối hợp Báo điện tử Trí thức trẻ tổ chức và nhận giải thưởng của chúng tôi!

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 giải “Tác phẩm xuất sắc nhất” do Ban tổ chức bình chọn, trị giá 4 triệu VNĐ tiền mặt.

01 giải “Tác phẩm được bạn đọc yêu thích nhất” do bạn đọc bình chọn: Tác phẩm được mọi người Like và Share nhiều nhất (Thông qua các mạng xã hội Facebook, G+). Trị giá 4 triệu VND tiền mặt.

10 giải khuyến khích, trong đó có 5 giải do BBT bình chọn, 5 giải có số lượng like/share cao. Mỗi giải 1 triệu đồng.

Ngoài ra, các tác giả đạt giải cũng sẽ được tặng kèm một phần quà ý nghĩa của ban tổ chức.

Những bài viết hay sẽ được chọn đăng trên báo điện tử Trí thức trẻ và CafeF, tác giả được trả nhuận bút theo khung nhuận bút của tòa soạn.

Cuộc thi diễn ra từ nay đến hết 31/8/2015. Chúng tôi sẽ tổ chức trao giải cho những người đoạt giải vào 10/09/2015.

HÌNH THỨC DỰ THI

Quý nhà đầu tư, độc giả thể hiện dưới dạng bài viết tối đa 2.000 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, phông chữ Unicode, kèm theo hình ảnh minh họa hoặc video. Những bài viết trình bày thành nhiều kỳ thì nhà đầu tư gửi toàn bộ các kỳ.

Bài viết gửi bài đến  địa chỉ: https://cafef.vn/gui-tin-nhanh.chn và/hoặc huongnguyenthithanh@vccorp.vn (Ms Thanh Hương-04.7309 5555-máy lẻ 320); hainguyenduc@vccorp.vn (Mr. Đức Hải -04.7309 5555-máy lẻ 231)

Tiêu đề email/gửi tin ghi theo cú pháp: TÔI ĐẦU TƯ_Tên bài dự thi_Họ tên

Ví dụ: TÔI ĐẦU TƯ _Tôi đã khóc vì cổ phiếu nóng như thế nào? _Nguyễn Văn A

Một người có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi. Người dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu sau đầu mỗi bài dự thi:

-Họ và tên người dự thi:

-Email:

-Địa chỉ liên hệ:

-Số CMND:

-Số điện thoại:

Hình ảnh trong bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam, kèm chú thích cho từng ảnh. Tên file ảnh để dạng tiếng Việt không dấu, định dạng JPEG hoặc JPG. Ảnh có kích cỡ 640x480 trở lên.

Video trong bài có thời lượng không quá 3 phút, định dạng flv hoặc mp4, kèm theo tiêu đề phản ánh nội dung câu chuyện. Người dự thi tải video lên Youtube và gửi đường link cho CafeF ngay phần cần chèn video.

Bài dự thi thể hiện đúng chủ đề và đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi, không sao chép bất kỳ tác phẩm nào từng được công bố. Ban tổ chức có quyền lựa chọn đăng tải và biên tập nội dung dự thi của độc giả.

Ban biên tập

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên