MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ukraine chuyển nhiều vũ khí hạng nặng tới miền Đông

14-04-2014 - 09:24 AM |

Quyền Bộ trưởng Nội vụ Ukraine khuyến cáo cư dân ở thành phố Slaviansk ở trong nhà và tránh xa các cuộc đụng độ giữa các lực lượng an ninh với lực lượng phiến quân ủng hộ Nga.

Itar-Tass tối 13/4 dẫn tin truyền thông địa phương cho biết các đại diện “Dân quân Donbass” đã bắt giữ một xe tải chở đạn của hệ thống phóng rocket nhiều nòng “Grad” tại một trong những điểm kiểm soát gần thành phố Slavyansk, tỉnh Donetsk.

Các nguồn tin trong cơ quan an ninh Ukraine đã thừa nhận thực tế “chiếc xe tải chở vũ khí” bị bắt giữ, lưu ý rằng chiếc xe KrAZ bị bắt giữ thuộc lực lượng Vệ quốc Ukraine.

Trước đó, Ủy ban An ninh Quốc gia và Quốc phòng Ukraine đã quyết định tiến hành chiến dịch chống khủng bố quy mô lớn ở miền Đông với sự tham gia của lực lượng vũ trang Ukraine.

Quyền Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Arsen Avakov đã khuyến cáo cư dân ở thành phố Slaviansk, miền Đông nước này, ở trong nhà và tránh xa các cuộc đụng độ giữa các lực lượng an ninh với lực lượng phiến quân ủng hộ Nga đang chiếm đóng một số tòa nhà chính quyền khu vực./.

duchai

Theo Vietnam+

Trở lên trên