MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thu 11,8 tỷ/ tháng, Khoa Pug vẫn đóng cửa nhà hàng lẩu ở Mỹ, danh tính người mua lại gây bất ngờ

17-07-2023 - 21:37 PM | Lifestyle

Thông tin được Khoa Pug chia sẻ trong clip mới nhất về nhà hàng và dự định sắp tới khiến nhiều người tiếc nuối.

Sau khi sang Mỹ thực hiện kéo chân, Khoa Pug tiếp tục “gây sốt” khi khai trương nhà hàng lẩu vào đầu tháng 3 năm nay. Thời gian đầu, nhà hàng của Khoa Pug được ủng hộ nhiệt tình với đông đảo khách hàng ghé thăm, song cho đến hiện tại, cửa hàng của nam YouTuber đã đóng cửa.

Mới đây, Khoa Pug đã chính thức lên tiếng về thông tin đóng cửa nhà hàng sau 4 tháng khai trương. Đáng chú ý hơn, trong đoạn clip của mình, netizen lần đầu thấy Khoa Pug và Vương Phạm xuất hiện chung trở lại trên MXH. Trước đó dù nhiều lần Vương Phạm đến nhà hàng lẩu để quản lý, hỗ trợ phục vụ khách hàng nhưng cả hai đều không lên tiếng về mối quan hệ.

Thu 11,8 tỷ/ tháng, Khoa Pug vẫn đóng cửa nhà hàng lẩu ở Mỹ, danh tính người mua lại gây bất ngờ - Ảnh 1.

Khoa Pug bán lại toàn bộ cổ phần nhà hàng của mình cho Vương Phạm

Trong video mới nhất, Khoa Pug cho biết nhà hàng có cổ phần của anh và Vương Phạm. Tuy nhiên, mỗi người vẫn đều có những công việc, lĩnh vực kinh doanh riêng ngoài đầu tư chung vào nhà hàng. Vương Phạm tiết lộ, chỉ trong 1 tháng đầu nhà hàng buôn bán đắt khách, bán được khoảng gần 500 ngàn USD (khoảng 11,82 tỷ VNĐ).

Theo đó, Khoa Pug sẽ trở lại Việt Nam sau một thời gian dài ở Mỹ do vậy anh không thể tiếp tục cùng quản lý nhà hàng. Chính vì vậy, Vương Phạm đã mua lại cổ phần của Khoa Pug và tiếp tục cai quản, kinh doanh theo định hướng phát triển riêng.

“Hiện tại Vương đã mua hết cổ phần của mình, Vương có thể bán rau củ quả, bán bánh tráng trộn hay thậm chí bán nhà hàng thì Vương sẽ tự làm mọi thứ. Qua thời gian vận hành vừa rồi, mình và Vương cũng bỏ tiền ra để mua kinh nghiệm, biết cách nhập nguyên liệu, quản lý nhân sự,...”, Khoa Pug chia sẻ thêm.

Thu 11,8 tỷ/ tháng, Khoa Pug vẫn đóng cửa nhà hàng lẩu ở Mỹ, danh tính người mua lại gây bất ngờ - Ảnh 2.

Nam YouTuber tiết lộ doanh thu nhà hàng

Cũng trong đoạn clip, Khoa Pug cho biết mục đích anh mở nhà hàng lẩu để khảo sát thị trường và định mức lượng khách lấy kinh nghiệm sau về Việt Nam mở chuỗi kinh doanh. Ngoài ra, nam YouTuber cũng cho biết, anh vốn là người ưa thích du lịch, trải nghiệm nên không muốn bó buộc bản thân trong một công việc duy nhất hay chạy theo việc kiếm tiền.

Tuy nhiên, Khoa Pug thừa nhận anh cảm thấy buồn khi đóng cửa nhà hàng. “Khi mình mở nhà hàng, rất nhiều người tới ăn ủng hộ nên rất vui. Cảm thấy đây như đứa con tinh thần và cũng tạo được công ăn việc làm cho rất nhiều người. Nên mình thực sự rất buồn nhưng bắt buộc phải đóng cửa. Vì mình phải về Việt Nam và mình không thể ăn chia tiền bạc với partner của mình trong khi mình không làm gì, như vậy không công bằng”.

Khoa Pug buồn bã khi phải đóng cửa nhà hàng

Cuối cùng, Khoa Pug trở lại nhà hàng trước khi chính thức đóng cửa, ngắm nhìn tâm huyết mà nam YouTuber đã dành nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư. Bên cạnh đó, Khoa Pug cũng hứa hẹn thêm sẽ tiếp tục nghiên cứu và khởi nghiệp lại ở Việt Nam.

Theo Hải My

Phụ nữ số

Trở lên trên