TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thủ tướng Singapore quay video TP.HCM tải lên Facebook

23-03-2017 - 11:29 AM | Thời sự

Thủ tướng Singapore quay video TP.HCM tải lên Facebook
Thủ tướng Singapore đăng ảnh khi tới sân bay Nội Bài.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long chia sẻ video về TPHCM trên trang Facebook cá nhân khi ông ở thăm thành phố nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Ông viết: “Đã 10 năm kể từ khi tới TP.HCM lần trước. Thành phố phát triển rất nhiều, bởi nhiệt huyết và sự cần cù của người dân”.

Ông cho biết đã đến TP.HCM năm 2006 và khẳng định " Singapore là bạn tốt của Việt Nam".

"So với lần thăm trước, thành phố sôi động hơn rất nhiều", ông viết.

Thủ tướng Singapore chia sẻ video khi tới TP.HCM

Sáng nay, ông cũng đã thông tin trên Facebook về việc đã tới Hà Nội. “Tôi từng tới đây 3 năm trước. Lần này, tôi nhận thấy nhiều đổi thay trên con đường từ sân bay về khách sạn. Một ngày bận rộn sắp tới. Tôi sẽ hội kiến với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và những bạn bè VN khác”.

Thủ tướng Lý Hiển Long thăm Trung tâm Kinh doanh Mapletree

Thủ tướng Lý Hiển Long cho biết, trước khi rời TP.HCM, ông đã tới thăm Trung tâm Kinh doanh Mapletree và Trung tâm Thương mại SC VivoCity.

“Tôi nhận thấy sự hiện diện mạnh mẽ của chúng tôi ở đó. Tôi gặp một số chủ doanh nghiệp người Singapore ở VivoCity và tôi rất vui mừng khi biết họ làm ăn rất tốt”, ông chia sẻ.

Thăm trung tâm Thương mại SC VivoCity
Thăm trung tâm Thương mại SC VivoCity

Thủ tướng Singapore là người "nghiện" dùng mạng xã hội . Ông thường đăng tải trên trang Facebook các thông điệp nghiêm túc, những bài viết nhẹ nhàng, dí dỏm kể từ khi lập tài khoản cá nhân vào tháng 4/2012.

Thủ tướng Singapore và phu nhân gặp gỡ, chụp ảnh cùng cộng đồng người Singapore tại TP.HCM

Ông thích dùng trang Facebook để tương tác với người dân, có những buổi hỏi đáp với dân để chia sẻ các thông tin đời tư cũng như trả lời những vấn đề liên quan đến chính sách.

Theo Thái An

Vietnamnet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên