TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thương hiệu ngành vitamin nổi tiếng nước Mỹ về Việt Nam

12-01-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thương hiệu ngành vitamin nổi tiếng nước Mỹ về Việt Nam

The Vitamin Shoppe ra mắt trên thị trường Việt Nam với hơn 100 sản phẩm. Trong 2 tháng tới, thương hiệu sẽ cán mốc 400 sản phẩm phù hợp với thị trường nước ta.

Sáng 8/1, The Vitamin Shoppe Việt Nam tổ chức buổi họp báo công bố chính thức ra mắt trên thị trường nước ta. Showroom đầu tiên của The Vitamin Shoppe Việt Nam tại 58B Bà Triệu, Hà Nội cũng được cắt băng khánh thành và đi vào phục vụ người dân Hà Nội ngày 9/1. Thương hiệu cũng đồng thời triển khai hệ thống bán hàng đa kênh và tư vấn sức khỏe người tiêu dùng tại tất cả các kênh phân phối của mình.

Trao đổi tại buổi họp báo, ông Hoàng Anh - Phó Chủ tịch Tập đoàn Kim Liên, CEO The Vitamin Shoppe Việt Nam cho biết, do đang là thời điểm dịch COVID-19 phức tạp nên trước mắt sẽ có hơn 100 sản phẩm vitamin của thương hiệu được bán trên thị trường Việt Nam. Trong vòng 2 tháng tới, The Vitamin Shoppe Việt Nam sẽ cán mốc 400 sản phẩm như bước đầu hãng mẹ đặt yêu cầu. "Chúng tôi sẽ đưa về Việt Nam khoảng 1.000 sản phẩm tuỳ theo nhu cầu của người dùng" - ông Hoàng Anh cho biết.

Vị CEO cũng khẳng định, việc ra mắt thương hiệu vào thời điểm dịch COVID-19 đang hoành hành gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho một sản phẩm tăng cường sức khoẻ như The Vitamin Shoppe tiếp cận thị trường mới.

"Hiện nay, các từ khoá liên quan đến tăng cường sức khoẻ trên Google Trend đang được tìm kiếm rất nhiều. Chính vì vậy, việc đưa The Vitamin Shoppe về Việt Nam và thời điểm này rất phù hợp"- ông Hoàng Anh nói.

The Vitamin Shoppe là một thương hiệu ngành vitamin và khoáng chất ra đời từ năm 1977 tại Mỹ. Tới nay, The Vitamin Shoppe đã phát triển thành hệ thống hơn 800 siêu thị bán hàng trên khắp nước Mỹ, có mặt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Để tạo ra thành công đó, The Vitamin Shoppe đã trải qua quá trình vận động, biến đổi, tìm kiếm phiên bản tốt nhất cho sản phẩm & hệ thống bán hàng của mình.

Thương hiệu cho ra đời hơn 7.000 sản phẩm với nhiều danh mục, đặc biệt tập trung cho các danh mục sức khỏe thường nhật, tăng cường dinh dưỡng và thể trạng tốt nhất mỗi ngày cho người tiêu dùng. Đồng thời, The Vitamin Shoppe cũng cung cấp ra thị trường các sản phẩm đạt chứng nhận GMP, Non-GMO, Organic và NSF, giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu cũng như sản phẩm cuối cùng.

The Vitamin Shoppe là thương hiệu luôn có sẵn một đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp tư vấn cho khách hàng thông qua các hệ thống chăm sóc khách hàng của mình.

Ngoài ra, The Vitamin Shoppe thực hiện giải pháp bán hàng đa kênh, từ tổ chức các siêu thị giới thiệu sản phẩm, tới bán hàng online, bán qua các kênh phân phối dược phẩm, hay bán hàng qua điện thoại… Khi người tiêu dùng tiếp cận với các kênh bán hàng của The Vitamin Shoppe, họ sẽ luôn được lắng nghe các vấn đề về sức khỏe, được tư vấn sát sao nhất về hành trình để tìm lại chính bản thân họ ở một phiên bản tốt hơn, cùng với sự phối hợp chăm sóc của các sản phẩm do The Vitamin Shoppe cung cấp.

Những người đứng đầu luôn đặt sự quan tâm tới vấn đề của khách hàng lên trên lợi nhuân trước mắt, chính vì vậy việc bán hàng kèm tư vấn sức khỏe đặt ra yêu cầu về sự chuyên nghiệp và bài bản của toàn hệ thống cùng sự tâm huyết của từng nhân viên. Nhờ thế, The Vitamin Shoppe đã được hơn 90% người dân Mỹ biết đến, trở thành thương hiệu bán lẻ nổi tiếng ở quốc gia này.

Về đội ngũ tư vấn khách hàng, bà Nguyễn Thị Kim Liên - Chủ tịch Tập đoàn Kim Liên, chủ đầu tư của The Vitamin Shoppe Việt Nam cho biết các nhân viên làm việc tại showroom đầu tiên đã được trang bị kỹ kiến thức về dinh dưỡng để trao đổi với khách hàng.

"Đưa The Vitamin Shoppe về Việt Nam, tập đoàn Kim Liên chúng tôi không chỉ chuẩn bị về năng lực nhân sự và cam kết tạo ra hệ thống bán hàng chuẩn Mỹ như thương hiệu yêu cầu, mà hơn thế nữa là mong muốn thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện nay của người dân trong nước. The Vitamin Shoppe Việt Nam đã mất hơn 2 năm để bảo vệ mục tiêu phát triển của mình tại tập đoàn mẹ. Và ngày hôm nay, mọi thứ đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới" - bà Nguyễn Thị Kim Liên cho biết.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên