TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế Tauzia tới Việt Nam

01-09-2016 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Tập đoàn Tauzia của Indonesia - đơn vị quản lý khách sạn quốc tế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và quản lý trên 300 dự án khắp 20 Quốc gia Châu Á sẽ hoạt động tại Việt Nam thông qua quản lý và vận hành dự án Panorama Nha Trang.

Bề dày kinh nghiệm

Được thành lập năm 2001, Tauzia Hotel Management (Indonesia) khởi đầu với vai trò là đơn vị tư vấn, hỗ trợ sự phát triển của Tập đoàn Accor (Pháp) – một trong 3 Tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực hoạt động quản lý và kinh doanh khách sạn ở gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện cho các thương hiệu khác nhau như Novotel, Pullman, Sofitel, The Sebel…

Hoạt động này của Tauzia Hotel Management được kéo dài trong 5 năm từ năm 2001 đến 2006. Năm 2002, Tauzia tiên phong điều hành và phát triển hệ thống sản phẩm khách sạn của riêng mình tại Indonesia với một bộ sưu tập của các thương hiệu nổi tiếng trong thuộc phân khúc khác nhau từ PRÉFÉRENCE &WORLDHOTELS (nhóm deluxe hạng sang), HARRISHOTELS (mid-scale – trung cấp), YELLO Hotels (economic) cho đến phân khúc khách sạn bình dân dạng sinh thái thân thiện như POP! HOTELS (eco-friendly).

Ngoài mảng điều hành và quản lý khách sạn, Tauzia còn hoạt động mạnh ở mảng quản lý và tư vấn bất động sản. Tâp đoàn Tauzia với trụ sở đặt ở Jakarta bao gồm 70 thành viên cung cấp các chuyên gia cao cấp hỗ trợ và theo dõi hoạt động của tập đoàn tại nhiều quốc gia.

Hầu hết chuyên gia sẽ nghiên cứu, tham gia vào việc xây dựng phương pháp tiếp cận đa văn hóa giữa nhiều quốc gia trong việc quản lý điều hành các dự án khách sạn, tạo ra những sản phẩm và tiện ích thông minh. Qua đó thúc đẩy sự đa dạng về văn hóa trong ngành dịch vụ khách sạn.

Ở Việt Nam, Tauzia được biết đến với vai trò là đơn vị đang vận hành và quản lý Khu đô thị Ciputra Hà Nội – một trong những khu đô thị mới quy mô lớn, đẳng cấp điển hình tại Hà Nội. Tại đây, các dịch vụ và tiện ích đều được đánh giá một cách hoàn hảo, hình thành một phong cách sống đẳng cấp riêng biệt cho những người thành đạt.

Tauzia sẽ là đơn vị quản lý Panorama Nha Trang

Tauzia Hotel Management hiện đã thỏa thuận với Công ty cổ phần Xây dựng Vịnh Nha Trang để trở thành đơn vị vận hành và quản lý dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang.

Theo đó, khi hoàn thành và đưa vào vận hành Panorama sẽ được quản lý bởi thương hiệu Harris Vertu – một thương hiệu khách sạn 5 sao của Tauzia Hotel Management. Thỏa thuận giữa 2 đơn vị mở ra một thời kỳ hợp tác chặt chẽ 2 bên, đồng thời mang đến những dịch vụ chất lượng cao nhất cho các chủ nhân cũng như du khách đến Panorama Nha Trang.

Với quan niệm luôn đem lại sự đơn giản, tươi mới cho khách hàng, HARRIS Vertu mang đến những ứng dụng hữu ích, thông minh và luôn khác biệt. Phong cách đó được thể hiện từ sảnh vào của khách sạn cho đến từng chi tiết nhỏ trong căn phòng, phòng tắm… nhằm tạo nên tự tiện lợi toàn diện cho khách.

Tauzia Hotel Management luôn đặt mục tiêu tạo ra các sản phẩm, chính sách độc đáo, thuận tiện và thân thiện cho khách hàng. Trong đó, thái độ phục vụ, thiết kế quản trị và các dịch vụ cung cấp tới khách hàng cũng được đơn vị này đặt lên hàng đầu.

Với Panorama Nha Trang, chủ đầu tư và đơn vị quản lý đã xây dựng 3 mô hình quản lý rất linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Đây là một trong những điểm khác biệt hoàn toàn của Panorama Nha Trang so với những dự án khác

Cụ thể, sau khi nhận bàn giao căn hộ, với những gia chủ không có nhu cầu ở có thể ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành, cho thuê và chia sẻ lợi nhuận. Đây là mô hình là condotel mà nhiều dự án nghỉ dưỡng đang áp dụng khá phổ biến trên thị trường.

Tuy nhiên, gia chủ cũng có thể lựa chọn mô hình tự quản lý và tìm kiếm khách hàng cho thuê. Đây là một mô hình mới và Panorama Nha Trang là dự án đầu tiên tại Việt Nam phép cho khách hàng có thể lựa chọn một cách linh hoạt.

Với sự phát triển ngày càng đa dạng những hệ thống dịch vụ trung gian kết nối đặt phòng, căn hộ (như Airbnb), khách hàng có thể tự quyết về việc khai thác tài sản của mình mà không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.

Với hình thức này, gia chủ có thể lựa chọn, quyết định khách hàng thuê căn hộ mà không phải lo bị hạn chế về thời gian sử dụng, trong khi đó vẫn được cung cấp các dịch vụ quản gia với tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài 2 mô hình trên, những người không có nhu cầu đưa căn hộ vào khai thác kinh doanh có thể chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở và đóng phí dịch vụ quản lý hàng tháng. Sự đa dạng trong mô hình quản lý, đồng thời khách hàng có thể thay đổi trong việc lựa chọn mô hình nào tùy thuộc vào điều kiện cũng góp phần tạo nên hiệu quả đầu tư và tính thanh khoản cao cho căn hộ nghỉ dưỡng.

Với những tiêu chí rõ ràng như suy nghĩ khác biệt, chuyên nghiệp, minh bạch… với quan điểm đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, Tauzia hứa hẹn đem lại dịch vụ chất lượng cao nhất nhằm gia tăng giá trị tài sản của khách hàng khi đầu tư vào căn hộ Panorama Nha Trang.

Thông tin chi tiết:

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang: 12B Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Văn phòng đại diện - Chi nhánh Hà Nội: Tầng 15, toà nhà Diamond Flower, lô đất C1 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: http://www.panoramanhatrang.vn

Hotline: 0911 868 131

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên