TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thưởng thức bữa tối tuyệt vời ở nhà hàng dưới đại dương tại thiên đường du lịch Maldives

30-10-2017 - 17:56 PM | Sống

Thưởng thức bữa tối tuyệt vời ở nhà hàng dưới đại dương tại thiên đường du lịch Maldives

Nếu có một nàng tiên cá mời bạn đi ăn tối, hãy suy nghĩ về nhà hàng dưới nước mới mẻ đầy hấp dẫn ở Maldives này. Nó được gọi là Subsix và nằm trong khu nghỉ dưỡng Per Aquum Niyama - thiên đường của tuần trăng mật.

Khung cảnh tổng quát của nhà hàng

Tên gọi danh dự này xuất phát từ độ sâu dưới sáu mét dưới mực nước của nhà hàng. Bước chân vào bên trong nhà hàng, bạn sẽ thấy tất cả đều tràn ngập một màu xanh dương nhưng đó không phải là một khung cảnh xấu xí.

Sự tỏa ra của ánh sáng và bầu không khí chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy như mình vừa biến thành một con người thủy sinh với chân tay tê cứng hơn. Thiết kế này mô phỏng chân thật đến mức mà các ghế ngồi như có các sinh vật phù du bị mắc kẹt phía sau. Thực ra, đó chỉ là những tấm da bị xé rách để điểm thêm một số đặc điểm của loài thực vật thủy sinh. Nhà hàng từng được biết đến là câu lạc bộ đêm dưới nước đầu tiên trên thế giới, trước khi nó được chuyển đổi trở thành nhà hàng của Poole Associates.

Trần nhà đầy những vỏ sò

Trần nhà sẽ làm cho bạn phả kinh ngạc bởi vì nó trông giống như một bờ biển vừa được đổ xuống một chiếc xe tải đầy những vỏ sò. Ánh sáng trong nhà hàng liên tục thay đổi ban ngày, buổi trưa và ban đêm tương ứng với trắng tinh khiết, màu hoa oải hương và màu xanh lam để tạo ra một cảm giác chân thật của biển cả.

Tầm nhìn hướng ra những rạn san hô của nhà hàng

Phần đặc sắc nhất của nhà hàng là khung cảnh. Nó cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra 90 loài san hô trong khi bạn thưởng thức rượu vang và đậu phụ. Vâng, nếu bạn bất chấp tất cả, thì bạn có thể ăn ngấu nghiến một số cá nướng trong khi ngắm nhìn một trường học cá bơi quanh. Tất nhiên, thịt là một lựa chọn khác. Khi đến với Maldives huyền diệu, bạn cũng nên thử nghỉ ngơi và thư dãn trong các căn phòng dưới nước. Tất cả đều rất thú vị!

Thu Hoài

Theo Nhịp sống kinh tế/Luxurylaunches

Trở lên trên