TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiến Cường 24H - Công ty đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực

19-04-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tiến Cường 24H - Công ty đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Tiến Cường 24H là công ty đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực gồm: Dịch vụ vận tải, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ vận chuyển và thu mua phế liệu, dịch vụ diệt mối,... được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Dịch vụ Chuyển Nhà 24H

Với hơn 10 năm ra đời, hoạt động và phát triển, Chuyển Nhà 24H luôn mong muốn đem đến cho tất cả quý khách hàng có một dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại TPHCM và trên toàn quốc. Hoạt động với chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp được quý khách hàng tin tưởng và bình chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp các dịch vụ: chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải,bán thùng carton chuyển nhà…

Dịch vụ vận chuyển & thu mua phế liệu Mua Phế Liệu 24H

Mua phế liệu 24H hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển & thu mua phế liệu giá cao tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất cùng với phương thức thanh toán nhanh chóng, gọn lẹ cùng với sự tận tâm và nhiệt tình bằng cả tấm lòng. Kim chỉ nam hoạt động luôn lấy chữ TÍN làm định hướng để phát triển.

Chuyên vận chuyển & thu mua phế liệu giá cao tận nơi uy tín tại TPHCM và toàn quốc. Chuyên thu mua các loại phế liệu: thu mua phế liệu đồng, inox, nhôm, sắt thép, chì, hợp kim, niken, linh kiện điện tử,.. và bảng giá phế liệu được cập nhật hằng ngày.

Tiến Cường 24H - Công ty đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực - Ảnh 1.

Dịch vụ Diệt Mối 24H

Dịch Vụ Diệt Mối 24H hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát xử lý các loại côn trùng gây hại như mối, mọt, muỗi, ruồi, gián,…. Được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng đánh giá rất cao, đặc biệt là trong lĩnh vực kiểm soát và diệt mối tận gốc tại Việt Nam. Ngoài ra, Dịch Vụ Diệt Mối 24H có một đội ngũ chuyên viên, nhân viên chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực diệt côn trùng với hàng ngàn dự án thành công. Bên cạnh dịch vụ diệt mối, Diệt Mối 24H còn cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng, diệt kiến, diệt muỗi, diệt chuột cho các khu công nghiệp, doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn và bệnh viện tại TPHCM và toàn quốc được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Phát Triển Vận Tải Tiến Cường 24H

Địa chỉ: 16A3 Đường HT17, Khu Phố 2, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0356751234

Website: chuyennha24h.net - muaphelieu24h.net - dichvudietmoi.org

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên