TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất tuyên bố tạm dừng hoạt động YouTube, lý do được đưa ra khiến dân mạng ngỡ ngàng

31-08-2021 - 13:58 PM | Sống

"Tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất tuyên bố tạm dừng hoạt động YouTube, lý do được đưa ra khiến dân mạng ngỡ ngàng

Nổi tiếng với những video đậm chất thôn quê, mới đây phía Lý Tử Thất cho biết cô phải tạm dừng việc đăng sản phẩm mới khiến dân mạng ai cũng tiếc nuối.

Lý Tử Thất (Liziqi) sinh năm 1990 tại một vùng quê Tứ Xuyên (Trung Quốc). Cô đã nổi tiếng với những video tự nấu nướng, trồng trọt, làm các món ăn... theo phong cách đồng quê nhẹ nhàng. Chính vì thế, từ lâu khán giả cũng gán luôn cho cô biệt danh "tiên nữ đồng quê".

Thành tích của Lý Tử Thất thì không cần bàn cãi nhiều. Cô sở hữu kênh YouTube đạt 16 triệu lượt theo dõi, được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới công nhận là "Kênh YouTube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất" từ tháng 1/2021.

Tiên nữ đồng quê Lý Tử Thất tuyên bố tạm dừng hoạt động YouTube, lý do được đưa ra khiến dân mạng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Lý Tử Thất là YouTuber người Trung Quốc nổi tiếng với những video theo phong cách đồng quê thanh bình

Theo trang DSB, "tiên nữ đồng quê" giờ đã trở thành triệu phú tự thân trước tuổi 30 với thu nhập trung bình hàng năm khoảng 50 triệu nhân dân tệ (hơn 162 tỷ đồng). Định giá thương hiệu của cô giờ cũng đã hơn 10 chữ số.

Thành công là vậy nhưng mới đây, các fan trong nước lẫn quốc tế không khỏi ngỡ ngàng khi nghe tin Lý Tử Thất tạm dừng hoạt động kênh YouTube. Thông tin này được phía trợ lý của cô đưa ra.

Theo đó, lý do cô phải ngừng làm YouTube là vì còn vướng bận việc học, chưa có thời gian cân bằng giữa công việc và cuộc sống của chính mình. Sốc hơn nữa, dù đã 31 tuổi nhưng hiếm người biết Lý Tử Thất còn chưa… tốt nghiệp cấp 3.

Tiên nữ đồng quê Lý Tử Thất tuyên bố tạm dừng hoạt động YouTube, lý do được đưa ra khiến dân mạng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hiếm người biết dù đã 31 tuổi nhưng Lý Tử Thất vẫn chưa tốt nghiệp cấp 3


Tiên nữ đồng quê Lý Tử Thất tuyên bố tạm dừng hoạt động YouTube, lý do được đưa ra khiến dân mạng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Trợ lý thông báo cô muốn dành nhiều thời gian cho bản thân và những mục tiêu riêng trong cuộc sống

Ngoài ra, người trợ lý này cũng tiết lộ kênh YouTube của Lý Tử Thất sẽ tạm ngưng đăng video một thời gian để điều chỉnh. Dù vậy, cô vẫn sử dụng mạng xã hội để cập nhật cho người hâm mộ về cuộc sống thường ngày của mình.

Sản phẩm gần nhất trên kênh YouTube được Lý Tử Thất đăng tải từ ngày 14/7. Bẵng đi hơn 1 tháng, cô chưa đăng thêm bất kỳ video mới nào khiến nhiều khán giả vô cùng sốt ruột. Giờ thì ai cũng biết lý do vì sao.

Tiên nữ đồng quê Lý Tử Thất tuyên bố tạm dừng hoạt động YouTube, lý do được đưa ra khiến dân mạng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Video gần nhất trên kênh của cô được đăng tải từ ngày 14/7

Mới tối 30/8, phía Lý Tử Thất còn có bài đăng thông báo cô phải đến đồn cảnh sát để trình báo vụ việc có người dùng danh nghĩa của cô để gửi tin nhắn giả mạo và lừa đảo khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nguồn: Tổng hợp

Theo MH

Doanh nghiệp & Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên