TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiếng Anh Amora.vn tuyển dụng vị trí trưởng trung tâm Hà Nội và TPHCM

16-07-2017 - 07:59 AM | Tìm Việc làm

Tiếng Anh Amora.vn tuyển dụng vị trí trưởng trung tâm Hà Nội và TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, trung tâm có tuyển dụng vị trí trưởng trung tâm Hà Nội và TPHCM, cụ thể như sau:

Mô tả công việc

Chịu tránh nhiệm trực tiếp quản lý vận hành các hoạt động hàng ngày của Trung tâm theo định hướng phát triển, chính sách và quy trình tiêu chuẩn của aroma, bao gồm nhưng không giới hạn công tác đảm bảo các kế hoạch tăng trưởng và phát triển doanh thu, kiểm soát chi phí và lợi nhuận, thực thi và đáp ứng mục tiêu tài chính cho các các kế hoạch tháng, quý, năm. Phát triển chi nhánh mỗi khu vực bao gồm 1-3 cơ sở đào tạo trong kế hoạch phát triển mở rộng của công ty.

Trách nhiệm chính:

Chịu trách nhiệm về doanh số và trực tiếp làm việc với những khách hàng lớn, khách hàng quan trọng

Trực tiếp quản lý triển khai các hoạt động vận hành hàng ngày của Trung tâm theo định hướng, tiêu chuẩn và các giá trị cốt lõi của công ty một cách hiệu quả và ổn định..

Hiện thực hóa định hướng tổng thể của aroma, phân bố nguồn lực, điều phối,phối hợp với các bộ phận chuyên trách để đạt được kế hoạch mục tiêu tổng thể của công ty về tăng trưởng, quản lý ngân sách, lợi nhuận cũng như các mục tiêu hoạt động khác.

Cung cấp các báo cáo nhanh chóng, chính xác và đầy đủ về tình hình hoạt động của Trung tâm.

Tuyển dụng và giữ chân những nhân sự chủ chốt; đào tạo, hướng dẫn và phát triển năng lực cho các nhân sự.

Phối hợp chặt chẽ với bộ phận chuyên môn giảng dạy để đảm bảo chất lượng cao nhất cho các chương trình, khoá học mà công ty cung cấp cho khách hàng, học viên.

Xây dựng, đảm bảo và duy trì hình ảnh tốt của công ty với khách hàng, đối tác, và cộng đồng. Có các biện pháp quản lý, nắm bắt và giải quyết các vấn đề khách hàng.

Tạo dựng một môi trường làm việc tích cực, định hướng kết quả, tin cậy, cởi mở và ổn định, tạo động lực, truyền cảm hứng và dẫn dắt các nhân sự quản lý cấp trung; thu hút,

Yên cầu:

· Ít nhất 4 năm kinh nghiệm làm trong ngành dịch vụ đào tạo, với 2 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp trung trở lên.

· Có tư duy và kiến thức quản trị hiện đại, bài bản và gắn liền với thực tế; tư duy chiến lược sâu rộng và khả năng nhận định thị trường sắc sảo.

· Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy hoặc liên quan sẽ là một lợi thế lớn, đặc biệt khi có hiểu biết và năng lực làm việc trực tiếp với bộ phận chuyên môn giảng dạy và phát triển chương trình đào tạo Tiếng Anh cho người đi làm.

· Có kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng thực sự mạnh về kinh doanh và marketing, đặc biệt là khả năng tổ chức kinh doanh

· Có ý thức nhạy bén về dịch vụ khách hàng; có khả năng kiểm soát và giải quyết nhanh nhạy các vấn đề liên quan đến khách hàng.

· Phân tích tổng hợp: có khả năng nhận định, thu thập thông tin phức tạp, từ nhiều nguồn; có năng lực và phương pháp phân tích tổng hợp thông tin nhiều chiều để đưa ra các quyết định phù hợp; có khả năng xây dựng quy trình làm việc phức tạp, liên quan đến nhiều bước, nhiều bộ phận, kéo dài về mặt thời gian.

· Có khả năng lập kế hoạch và triển khai công việc tốt dưới áp lực cao.

· Có ý thức cao về chất lượng cung cấp dịch vụ; luôn tìm cách cải thiện, nâng cao chất lượng.

· Có khả năng giao tiếp tốt, chuyên nghiệp và có tính thuyết phục cao, vững vàng cả trong các tình huống tích cực và tiêu cực, có khả năng thuyết trình trước đông người.

· Khả năng Tiếng Anh xuất sắc.

· Thành thạo và biết khai thác tốt các công cụ, kĩ thuật, chương trình liên quan tới máy tính, công nghệ thông tin truyền thông để phục vụ cho công việc.

Quyền lợi ứng viên:

· Mức lương hấp dẫn, xứng đáng với năng lực và kết quả mang lại.

· Làm việc trong môi trường trẻ và cởi mở, tôn trọng và tạo điều kiện phát huy giá trị cá nhân.

· Được tiếp cận tới hệ thống quy trình, công cụ tương tác công việc và quản trị tri thức đẳng cấp

· Cơ hội thăng tiến rộng mở .

· Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước và tham gia hoạt động du lịch, teambuilding thường niên.

· Được đào tạo tiếng Anh và tập Fitness miễn phí.

Ứng viên vui lòng click vào aroma.vn để chuyển sang trang ứng tuyển, ở đó ứng viên sẽ gửi hồ sơ ứng tuyển về thông qua form đăng ký hoặc gửi CV tới

Hà Nội: nguyenhue@ aroma.vn

Sài Gòn: thuyvan@ aroma.vn

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên