MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tiết kiệm tích lũy online – giải pháp tài chính hiệu quả trong mùa dịch

26-08-2021 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Tiết kiệm tích lũy online –  giải pháp tài chính hiệu quả trong mùa dịch

An toàn, nhanh chóng, lãi suất hấp dẫn, hạn chế tiếp xúc là những tiện ích nổi bật của sản phẩm "Tiết kiệm tích lũy online" mà Ngân hàng Phương Đông vừa mới triển khai trên ứng dụng OCB OMNI.

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid 19 trên toàn quốc, việc có một khoản tiền tích lũy để dự phòng là điều cần thiết cho bản thân và gia đình. Và trong nhiều lựa chọn, thì gửi tiết kiệm ngân hàng luôn được coi là kênh đầu tư an toàn, được tin tưởng và đảm bảo mức sinh lời tốt, ít biến động nhất hiện nay.

Với yêu cầu tuân thủ giãn cách xã hội, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho khách hàng, các tổ chức tín dụng đều khuyến khích khách hàng hạn chế dùng tiền mặt và ưu tiên sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, kèm theo nhiều ưu đãi và sự tiện lợi.

Sản phẩm "Tiết kiệm tích lũy online" trên ứng dụng OCB OMNI của Ngân hàng Phương Đông (OCB) mới được ra mắt, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện gửi tiền tiết kiệm online một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại, chưa đến 01 phút, khách hàng đã có được "khoản để dành" cho riêng mình.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là khách hàng có thể đầu tư những khoản tiền tích lũy nhỏ hàng tháng, tối thiểu từ 100.000 VND với nhiều lựa chọn cho kỳ hạn gửi như 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng và 60 tháng, mức lãi suất cao nhất lên đến 6,6%, không giới hạn số lần gửi. Từ số tiền mà khách hàng đã đăng ký ban đầu cho các kỳ gửi tiếp kiệm tiếp theo, hệ thống OMNI sẽ tự động chuyển số tiền khách hàng đã đăng ký từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiền gửi tích lũy. Công nghệ này giúp khách hàng không cần phải đến quầy giao dịch, qua đó tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn cho khách hàng

Tiết kiệm tích lũy online –  giải pháp tài chính hiệu quả trong mùa dịch  - Ảnh 1.

Tiết kiệm tích lũy online, giải pháp tài chính hiệu quả trong mùa dịch . Ảnh: OCB

Ngoài ra, số tiền gửi của kỳ tiếp theo sẽ cộng dồn vào tài khoản tiết kiệm ban đầu nên khách hàng sẽ không cần mất thời gian lập nhiều tài khoản với nhiều sổ tiết kiệm khác nhau, điều này giúp khách hàng dễ dàng quản lý số tiền tiết kiệm trong tài khoản của mình. 

"Thói quen tiết kiệm online không chỉ mang lại sự an toàn, linh hoạt trong mùa dịch mà còn giúp cho chúng ta tạo được thói quen tích lũy cho tương lai trong điều kiện dễ dàng hơn, yên tâm hơn về tương lai khi có khoản dự phòng cho những rủi ro xảy ra", đại diện lãnh đạo OCB cho biết. 

Mới đây, nhà băng này cũng vừa triển khai áp dụng công nghệ eKYC mở tài khoản chi lương 100% online trên ứng dụng OCB OMNI. Theo đó, nhân viên của các doanh nghiệp (đăng ký sản phẩm chi lương của OCB) thay vì trước kia phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch của OCB hoặc gặp trực tiếp nhân viên kinh doanh để đăng ký tài khoản nhận lương thì giờ đây đã có thể mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI thông qua hình thức eKYC (công nghệ định danh trực tuyến) nhanh chóng, tiện lợi và thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

Song song với việc liên tục triển khai các sản phẩm online, OCB còn triển khai đồng thời các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi giao dịch trực tuyến như: miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế; Tiết kiệm online ưu đãi x3 với cơ hội trúng giải thưởng tour du lịch nghỉ dưỡng 5 sao và các phần quà giá trị khác cho mùa hè. Chương trình ưu đãi cộng thêm đến 0,3% lãi suất so với quầy khi tiết kiệm online trên OCB OMNI hay Share OMNI săn iPhone với quà tặng là tiền mặt cho mỗi lượt giới thiệu thành công và quà tặng theo tháng là một iPhone 12. 

"Chúng tôi cũng tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng trong giai đoạn hiện nay, đồng thời triển khai những chính sách ưu đãi để vừa đa dạng hóa các hình thức giao dịch tài chính online, vừa đảm bảo sự an toàn và mang lại những lợi ích tối đa dành cho khách hàng", đại diện lãnh đạo OCB chia sẻ thêm.

Ánh Dương

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên