MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tiết lộ thú vui khác biệt của giới siêu giàu

14-08-2023 - 08:15 AM | Lifestyle

Với nguồn lực tài chính dồi dào, giới siêu giàu đã tạo nên sự khác biệt khi đi du lịch thông qua những cách dưới đây.

Thuê hướng dẫn viên du lịch đẳng cấp với phí đắt đỏ

Tiết lộ thú vui khác biệt của giới siêu giàu - Ảnh 1.

Người giàu luôn muốn có những trải nghiệm độc đáo. Để làm nên điều đó, họ cần những người có gu thẩm mỹ hoàn hảo và chuyên môn sâu rộng trong ngành du lịch.

Giới thượng lưu thậm chí chi khoảng 50.000-100.000 USD để có một hướng dẫn viên chuyên nghiệp nhằm thiết lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của họ. Lịch trình này sẽ bao gồm mọi hoạt động, từ ăn uống tại các nhà hàng sở hữu sao Michelin cho đến các chuyến trải nghiệm văn hoá có một không hai. Mọi việc sẽ luôn được chuẩn bị sẵn và các đại gia chỉ cần tận hưởng chuyến du lịch một cách thoải mái nhất có thể.

Trở thành thành viên của các câu lạc bộ tổ chức kỳ nghỉ sang trọng

Tiết lộ thú vui khác biệt của giới siêu giàu - Ảnh 2.

Người giàu không chỉ thích đi du lịch một mình. Mặc dù họ có thể di chuyển bằng máy bay riêng, họ vẫn muốn tham gia các hoạt động giao lưu, vui chơi cùng với một số người khác trong suốt kỳ nghỉ.

Một số "dân chơi" sẽ đăng ký làm thành viên trong các câu lạc bộ độc quyền. Ngoài ra, không có gì lạ khi người giàu tự tổ chức và mời khách cùng tầng lớp đến bữa tiệc xa xỉ trong suốt chuyến du lịch. Điều đó sẽ giúp họ tận dụng kỳ nghỉ để gặp gỡ những người mới và xây dựng các mối quan hệ trong công việc.

Thực hiện những chuyến đi dài ngày

Tiết lộ thú vui khác biệt của giới siêu giàu - Ảnh 3.

Những người có ngân sách eo hẹp buộc phải có chuyến đi ngắn với hành trình tiết kiệm thời gian. Nhưng người giàu không làm vậy. Họ luôn muốn tạo nên một kỳ nghỉ thật thong thả nhằm thư giản và tìm hiểu đời sống văn hóa tại điểm đến. Thông thường, các chuyến đi sẽ kéo dài vài tuần, thậm chí vài tháng. Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên cung cấp cho khách thượng lưu những kỳ nghỉ với chỗ ở sang trọng trong dài hạn.

Đi những nơi ít người biết tới

Tiết lộ thú vui khác biệt của giới siêu giàu - Ảnh 4.

Nhiều đại gia không coi địa danh nổi tiếng là điểm đến lý tưởng. Để tránh xa sự náo nhiệt, họ yêu cầu đơn vị chuyên lập kế hoạch du lịch tìm tới những nơi ít người biết tới nhưng vẫn phải đảm bảo sự sang trọng và có quang cảnh đẹp mắt. Một số địa điểm hấp dẫn hiện nay đối với giới siêu giàu là thành phố Isfahan (Iran), thủ đô Lima của Peru, thủ đô Tbilisi ở Georgia và thị trấn Seydisfjordur (Iceland).

Di chuyển bằng du thuyền, chuyên cơ riêng

Tiết lộ thú vui khác biệt của giới siêu giàu - Ảnh 5.

Một chiếc du thuyền hay máy bay riêng khiến số tiền bỏ ra "đáng đồng tiền bát gạo". Khi di chuyển bằng những phương tiện sang trọng này, người giàu sẽ thoả thích tận hưởng nhu cầu xa xỉ và luôn được đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ tận tình.

Theo CEO World Magazine

Theo Trần Đình

Tiền phong

Trở lên trên