TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tìm hiểu trọn gói định cư qua hội thảo trực tuyến của Công ty Huấn Nghệ

21-10-2021 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tìm hiểu trọn gói định cư qua hội thảo trực tuyến của Công ty Huấn Nghệ

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang có nhiều chuyển biến, nhiều quốc gia phát triển trên Thế Giới đang siết chặt chính sách nhập cư, châu Âu lại trở thành hướng đi đầy tiềm năng dành cho người Việt.

Tuy không mới, nhưng các chương trình châu Âu rất đa dạng, đặt ra nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn điểm đến nào thật sự phù hợp với năng lực, tài chính cũng như nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Tìm hiểu trọn gói định cư qua hội thảo trực tuyến của Công ty Huấn Nghệ - Ảnh 1.

Phần Lan là quốc gia tuyệt vời và chưa bao giờ nằm ngoài danh sách Quốc Gia Hạnh Phúc Nhất Thế Giới. Điều đó tạo ra một sự quan tâm đặc biệt của khách hàng khi tìm kiếm một cơ hội để định cư tại quốc gia xinh đẹp này. Bằng sự nỗ lực của mình, chúng tôi rất vui mừng thông báo đã ký kết thành công với một chủ lao động uy tín tại đây nhằm cung cấp công việc trong ngành xây dựng cho khách hàng quan tâm.

Hội thảo trực tuyến liên quan đến chương trình này sẽ được tổ chức vào lúc 13h30 ngày 28.10.2021. Giám Đốc Huấn Nghệ, ông La Quốc Phong cùng đối tác chiến lược KeyStone với đại diện là ông Kristaps Strelis sẽ tham dự để cùng nhau chia sẻ cơ hội định cư và ưu nhược điểm của chương trình lao động này và tiềm năng bảo lãnh gia đình trong những năm tiếp theo. Cùng với đó là gặp gỡ và giao lưu với Nhà Tuyển Dụng để nắm bắt rõ hơn về các ngành nghề đang thiếu nhân lực được Chính Phủ cho phép tuyển dụng lao động nước ngoài và các yêu cầu mà họ mong muốn từ khách hàng.

Diễn ra cùng ngày vào lúc 14:20, hội thảo được tiếp tục với buổi giao lưu gặp gỡ với các đối tác đến từ Latvia. Thông tin đến Khách hàng về dự án đầu tư vào phòng khám Pallas, cơ hội việc làm tại đây và sự hỗ trợ từ Chính Phủ trong việc nộp hồ sơ, xét duyệt và các chính sách cho người nước ngoài định cư tại Latvia. Cuối cùng là giải đáp tất cả các thắc mắc có liên quan đến chương trình của Khách hàng.

Tìm hiểu trọn gói định cư qua hội thảo trực tuyến của Công ty Huấn Nghệ - Ảnh 2.

Hội thảo trực tuyến sẽ được tổ chức thông phần mềm Zoom. Do đó, anh/chị quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty Huấn Nghệ

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận, HCM

Hotline: 0967 287 282 (Ngân)

Email: huannghekd2@gmail.com

Website: huannghe.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên