MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Timviec365.com - Công Ty TNHH MTV Nguồn Nhân Lực 365 có CEO mới

09-04-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Timviec365.com - Công Ty TNHH MTV Nguồn Nhân Lực 365 có CEO mới

Chiều ngày 24/3, Công ty TNHH MTV Nguồn Nhân Lực 365, đã trao quyết định điều chuyển nhân sự, ông Trương Đức Chính được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc công ty thay bà Dư Thị Nhạn.

Timviec365.com quyết định thực hiện thay đổi nhân sự quan trọng

Vào ngày 24/3/2021 vừa qua, Timviec365.com của Công ty TNHH MTV Nguồn Nhân Lực 365 - website tìm việc hàng đầu hiện nay, vừa chính thức công bố quyết định bổ nhiệm thay đổi nhân sự quan trọng. Theo đó, ông Trương Đức Chính - người từng đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng kinh doanh của công ty được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc thay cho bà Dư Thị Nhạn. Tổng giám đốc cũ sẽ được điều chuyển về đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Biên Tập của Công ty. Quyết định kép này sẽ có hiệu lực chính thức từ ngày 24/3/2021.

Quyết định điều chuyển, thay đổi nhân lực này nằm trong kế hoạch đổi mới, phát triển của công ty, đồng thời là mốc son quan trọng trong việc kiến tạo vị thế của người đứng đầu và hiện thực hóa những cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa đến khách hàng và trên 350.000 đối tác chiến lược của công ty từ năm 2021.

Timviec365.com - trải nghiệm ứng dụng kết nối việc làm nhanh chóng, chất lượng uy tín

Là một trong những website tìm việc nổi bật, sở hữu nhiều ứng dụng hỗ trợ người tìm việc đến các nhà tuyển dụng, sau nhiều năm hoạt động trên thị trường thương mại điện tử, Timviec365.com luôn làm hài lòng khách hàng bởi công thức làm việc 4T (Tiện lợi, tốc độ, thân thiện và tin cậy).

Nhờ những cải cách đột phá về nâng cấp chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô hoạt động, đặc biệt là những chiến lược thay đổi nhân sự hợp lý của ban lãnh đạo, đến nay Timviec365.com đã kết nối thành công 2,4 triệu hồ sơ xin việc và nâng tổng số lượng đối tác tuyển dụng uy tín lên trên 350.000. Khách hàng chủ đạo của website là những tập đoàn lớn trên cả nước, các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành. Công cuộc đổi mới, bổ nhiệm ông Trương Đức Chính - người sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh và thị trường tuyển dụng, nằm trong quyết định dự kiến của Ban Lãnh đạo công ty từ năm 2020.

Timviec365.com - Công Ty TNHH MTV Nguồn Nhân Lực 365 có CEO mới - Ảnh 1.

Timviec365.com - Đa dạng những tính năng hỗ trợ tìm việc và tuyển dụng

Ông Trương Đức Chính được đánh giá là người sáng tạo, kiên quyết và có đóng góp lớn trong quá trình đưa ra những giải pháp ưu việt trong công cuộc kiện toàn và ứng dụng Big Data vào việc kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Trong thời gian làm trưởng phòng kinh doanh, ông Đức Chính - CEO đương nhiệm của Timviec365.com đã cùng với cựu Giám đốc Dư Thị Nhạn cho ra đời và nâng cấp nhiều tính năng từ Trang vàng doanh nghiệp (https://timviec365.com/trang-vang-doanh-nghiep.html), tra cứu lương (https://timviec365.com/tra-cuu-luong.html), ...để giúp ứng viên dễ bề săn tìm được việc làm như ý.

Timviec365.com - Công Ty TNHH MTV Nguồn Nhân Lực 365 có CEO mới - Ảnh 2.

Phương châm nâng cấp chất lượng, dịch vụ của CEO mới - Timviec365.com

Về chất lượng dịch vụ, tiếp nối và phát huy phương châm của công ty là "luôn luôn làm hài lòng nhà tuyển dụng và khách hàng", trong buổi lễ nhậm chức, Ông Trương Đức Chính chia sẻ sẽ tiếp tục, đoàn kết, đồng tâm hiệp lực tạo môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả cùng cán bộ nhân viên công ty tiếp tục hỗ trợ ứng viên và nhà tuyển dụng. Ông cam kết, Timviec365.com sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng 24h/24h, kể cả trong các ngày lễ tết.

Rút ngắn quãng đường chinh phục sự nghiệp cho người tìm việc với CV xin việc đa dạng phong cách

Các chuyên gia của timviec365.com đã chủ trương kiến tạo và phát triển ứng dụng tạo CV xin việc trên nền tảng công nghệ AI. Đến với hệ sinh thái CV của timviec365.com, người tìm việc dễ dàng bị chinh phục bởi một hình thức đẹp mắt, thiết kế đa dạng, phong cách và màu sắc.

Bên cạnh một "ngoại hình" bắt mắt, nội dung của từng bản CV cũng được trau chuốt, đặc biệt là hệ thống CV ngôn ngữ. Mỗi bản CV tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn...đều là quá trình sàng lọc về mặt ngôn ngữ, văn phong bản xứ chuẩn chỉnh của đội ngũ biên tập, chuyên gia dịch thuật.

Trên nền giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn chỉ cần lựa chọn và tạo ngay CV sau đó ấn gửi, hệ thống sẽ phân tích nội dung CV và gửi mail đến những đơn vị đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong tổng số 350.000 đối tác của Timviec365.com, từ đây giúp ứng viên ứng tuyển ngay một công việc như ý.

Timviec365.com - Công Ty TNHH MTV Nguồn Nhân Lực 365 có CEO mới - Ảnh 3.

Tính năng tạo CV trên nền tảng công nghệ AI của timviec365.com

Với phương châm "Luôn luôn làm hài lòng nhà tuyển dụng và khách hàng", sự có mặt của nhiều tiện ích nổi bật như tạo CV, cam kết dịch vụ, đặc biệt là dấu son kiện toàn đội ngũ ban lãnh đạo, đây chính là những điều kiện quan trọng giúp timviec365.com của Công ty TNHH MTV Nguồn Nhân Lực 365 sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai" Ông Trương Đức Chính cho biết.

Thông tin doanh nghiệp:

Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365

CEO: Trương Đức Chính

Hotline: 0971.335.869

Email hỗ trợ: Timviec365com@gmail.com

Địa chỉ: Số 206 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tìm việc làm hiệu quả tại: https://timviec365.com/

CV online: https://timviec365.com/tao-cv-online.html

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên