MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Buốt lòng" ở dự án Hattoco Trần Phú

Được khởi công từ năm 2009, nhưng đến nay dự án Hattoco mới xây xong tầng 10 rồi "nằm im bất động", để lại một bãi sắt vụn hoen gỉ, ngổn ngang.

Dự án chung cư Hattoco (Trần Phú – Hà Đông) do công ty cổ phần tư vấn Đầu tư Xây dựng Ba Đình làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công từ năm 2009 với tổng mức đầu tư khoảng 900 tỷ đồng.

Cuối năm 2011, sau khi triển khai đến tầng 10 tòa chung cư và rót khoảng 400 tỷ đồng, dự án đã dừng công trình do thiếu vốn.

Đến tháng 1/2013, công ty TNHH Sông Hằng đối tác mới chấp thuận rót 500 tỷ đồng cho dự án. Những tưởng dự án sẽ được hồi sinh từ đây nhưng cho đến nay dự án vẫn "bất động".

Nhiều khách hàng cho biết, đây chỉ là chiêu thức của Ba Đình Land để “vét nốt” số tiền chưa đóng đến 50% của khách hàng. Trên thực tế, Công ty Sông Hằng là một công ty nhỏ, không có tiềm năng tài chính, rất nhiều khả năng là “bình phong” cho Ba Đình Land thực hiện việc bán hàng.

Đại diện khách hàng cho hay, đã rất nhiều lần, khách hàng và tập thể khách hàng tìm gặp Ba Đình Land để đối chất về tiến độ xây nhà cũng như tìm kiếm phương án xử lý nhưng đều thất bại.

Cùng CafeF Land mục sở thị công trường dự án Hattoco sau 5 năm triển khai.


Vị trí dự án

Toàn bộ công trường được bao bởi hàng rào dây thép


Dự án vẫn bất động kể từ khi chủ đầu tư tuyên bố công ty TNHH Sông Hằng chấp thuận rót 500 tỷ đồng cho dự ánSắt thép hoen gỉ tại công trườngNhiều hạng mục đã bắt đầu bị xuống cấp sau một thời gian dài phơi mưa nắngDự án như một bãi chiến trường hỗn độn


Được biết, hiện có đến hàng trăm khách hàng đang mắc kẹt tại dự án này


Nhóm PV

ngatt

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên