TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giảm diện tích khu đô thị sinh thái quy mô lớn của HUD

20-03-2014 - 16:04 PM | Tin tức dự án

Giảm diện tích khu đô thị sinh thái quy mô lớn của HUD
Phối cảnh dự án

Dự án đã được tỉnh Bình Dương cấp phép chủ trương đầu tư và giao cho Tổng công HUD triển khai từ năm 2004. Tuy nhiên, sau gần 10 năm triển khai xây dựng, đến nay dự án vẫn còn dang dở.

UBND tỉnh Bình Dương vừa chấp thuận cho Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị được điều chỉnh giảm diện tích dự án Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ, diện tích 372ha, tại phường Chánh Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một.

Theo đó, tỉnh cho phép chủ đầu tư là HUD trả lại toàn bộ diện tích giai đoạn hai gồm 226ha và một phần diện tích trong số 146ha của giai đoạn một đã san lấp mặt bằng để chuyển sang mục đích khác.

Nằm cách trung tâm TP.HCM khoảng 30km, khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp. Các hạng mục như nhà liên kế, khu biệt thự cao cấp và các công trình tiện ích xã hội được thiết kế hài hoà với cảnh quan sông nước Nam bộ.

Được biết, dự án đã được tỉnh Bình Dương cấp phép chủ trương đầu tư và giao cho Tổng công HUD triển khai từ năm 2004. Tuy nhiên, sau gần 10 năm triển khai xây dựng, đến nay dự án vẫn còn dang dở.

Theo Diễn Đàn Doanh Nghiệp

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên