TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khởi công xây dựng dự án căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil –Quảng An

04-07-2015 - 11:39 AM | Tin tức dự án

Sáng 4/7, Tân Hoàng Minh Group đã tổ chức lễ khởi công xây dựng và nhận đăng ký căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil –Quảng An tại số 2 Đặng Thai Mai, Quảng An, Hà Nội.

D’. Le Roi Soleil –Quảng An có vị trí xây dựng tại số 2 đường Đặng Thai Mai (góc ngã tư với đường Xuân Diệu) do Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư. Công trình được xây dựng trên khu đất gần 10.000m2 gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 6 tầng hầm.

Các căn hộ được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau dao động từ 80m2 đến 330m2 và 8 căn hộ Penthouse mỗi căn rộng 330m2, có sân vườn riêng…Tầng hầm để xe của D’. Le Roi Soleil –Quảng An rộng 20.000m2 là khu vực để xe rộng lớn, trung tâm thương mại cao cấp cùng với các tiện ích như bể bơi bốn mùa, gym, spa, nhà trẻ quốc tế…đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Theo Tân Hoàng Minh, ở thời điểm hiện tại, đây là dự án nhà ở cao tầng duy nhất bên Hồ Tây trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn. Đơn vị quản lý tòa nhà là tập đoàn hàng đầu của Singapore.

SHB là ngân hàng tài trợ vốn cho dự án và khách mua nhà. Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ toàn bộ lãi suất cho các khách hàng đã nộp đủ 30% giá trị căn hộ và ký hợp đồng vay vốn với SHB cho đến khi bàn giao nhà.

D’. Le Roi Soleil –Quảng An dự kiến hoàn thành và bàn giao nhà vào cuối 2017.

Nam Long

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên