TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một dự án BĐS cao cấp được hỗ trợ vốn giá rẻ

27-02-2014 - 15:06 PM | Tin tức dự án

Một dự án BĐS cao cấp được hỗ trợ vốn giá rẻ

Theo BIDV thì việc ký kết này nằm trong chủ trương của BIDV khi thực hiện gói tín dụng 3000 tỷ đồng hỗ trợ người mua nhà.

Sáng 27/2, Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu –Nhà phát triển dự án Xanh Villas đã ký kết hợp đồng hợp tác với ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Xuân để hỗ trợ vốn vay cho khách hàng mua biệt thự tại dự án này.

Theo nội dung được công bố tại buổi lễ ký kết, nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ nhận được sự hỗ trợ tín dụng từ BIDV với lãi suất ưu đãi 5%/năm (trong 6 tháng đầu tiên), được BIDV hỗ trợ vay 70% giá trị mua biệt thự với thời hạn vay lên đến 20 năm. Được biết, dự án Khu biệt thự Xanh Villas có quy mô 45ha nằm tại vị trí cuối đường Đại lộ Thăng Long thuộc xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội. Dự án có khoảng 500 biệt thự sang trọng với diện tích từ 200 m2 đến hơn 1000m2.

Theo ông Phạm Quang Tùng, Phó TGĐ BIDV thì việc ký kết này nằm trong chủ trương của BIDV khi thực hiện gói tín dụng 3.000 tỷ đồng hỗ trợ người mua nhà, cùng như cụ thể hóa các chủ trương chính sách của Chính phủ hỗ trợ thị trường BĐS, tái cơ cấu nợ các dự án, kích cầu thị trường, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận với nhà ở,…

Bình An

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên