TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Soi tiến độ chung cư giá mềm làm "nóng" thị trường Hà Nội

23-09-2013 - 11:01 AM | Tin tức dự án

Soi tiến độ chung cư giá mềm làm "nóng" thị trường Hà Nội

Dự án chung cư CT11 hiện tại dự án đã đổ xong sàn tầng 27. Dự kiến dự kiến hoàn thành vào năm 2015.

Thị trường căn hộ chung cư Hà Nội dường như đang được hâm nóng khi Xí nghiệp Xây dựng số 1 Lai Châu chào bán căn hộ chung cư CT11 thuộc dự án Kim Văn - Kim Lũ vào cuối tuần qua với giá từ 12 -14 triệu đồng/m2. Theo thông tin từ sàn giao dịch bất động sản Mường Thanh, toàn bộ 600 căn hộ đã được khách hàng và giới đầu tư “ôm” hết chỉ trong ngày đầu mở bán.

Với phương thức “mua nhanh bán nhanh”, chủ đầu tư đã yêu cầu khách hàng phải đóng ngay 20% số tiền đợt 1 trong ngày, ngay sau khi ký hợp đồng. Số tiền còn lại chia đều thành 4 đợt đến khi khách hàng nhận nhà.

Trong đợt mở bán lần này, theo phản ánh của những người đến mua hầu hết căn hộ bán ra đều “rơi” vào tay các “cò”, giới đầu cơ vì nhiều khách hàng dù có nhu cầu cũng không thể chen lấn, nhanh tay bằng đội quân môi giới, đầu cơ. Ai muốn mua thì cò "hét" giá bán lại căn hộ với tiền chênh từ 50 - 75 triệu đồng/căn.

Hồi tháng 3/2013, thông tin chủ đầu tư bán căn hộ penhouse từ tầng 40 đến tầng 42 của tòa chung cư CT11 là các căn xây dựng sai phép đã khiến nhiều quan tâm nghi ngại. Cụ thể, chủ đầu tư khẳng định chỉ xây 39 tầng, thì ngay tại sàn giao dịch BĐS của chủ đầu tư vẫn rao bán các tầng từ 40 trở lên với mức giá khá hấp dẫn chỉ 10-11 triệu đồng/m2. Khi hỏi về giấy tờ sổ đỏ thì một số “cò” cho biết là sẽ không có.

Được biết, đầu tháng 8 vừa qua, tại hội nghị Ban chỉ đạo Trung ương về Chính sách nhà ở và thị trường BĐS, chung cư CT11 Kim Văn Kim Lũ đã được Bộ Xây dựng xếp vào phân khúc căn hộ có diện tích nhỏ, giá hợp lý, vị trí thuận lợi, tính thanh khoản cao và giao dịch tăng bên cạnh các dự án Đại Thanh, KĐT Đặng Xá, Ehome4 ..

Dự án chung cư CT11 tọa lạc tại Phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ngay mặt đường Nguyễn Xiển) do Công ty Xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu làm chủ đầu tư. Dự án cao 39 tầng, các căn hộ tại đây có diện tích từ 50 đến 70m2. Dự án được khởi công vào năm 2011 và dự kiến hoàn thành vào năm 2015. Hiện tại dự án đã đổ xong sàn tầng 27.
 
Cổng vào dự án phía đường Nguyễn Xiển

Toàn cảnh công trình đang triển khai


Dự án đang đổ sàn tầng 27


Dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng vào năm 2015


Với giá bán khá mềm từ 12-14 triệu đồng/m2, chung cư CT11 trở thành tâm điểm trong bối cảnh thị trường trầm lắng.

Video tiến độ dự án


Nhóm PV

ngatt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên