MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tiêu chuẩn “khách sạn 5 sao” tại căn hộ, biệt thự của Vingroup

Hệ thống căn hộ và biệt thự cao cấp do tập đoàn Vingroup đầu tư sẽ chính thức mang thương hiệu Vinhomes từ ngày 20/11 tới.

Vingroup cho biết, với tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinhomes, cư dân tại Royal City, Times City, Vincom Village (Hà Nội), Vincom Đồng Khởi (Tp.HCM) và sau này là các tổ hợp bất động sản khác do Vingroup đầu tư, sẽ có cơ hội thụ hưởng nhiều dịch vụ vốn chỉ có tại các khu căn hộ dịch vụ cho thuê cao cấp hoặc khách sạn cao cấp.

Cụ thể, Vinhomes sẽ cung cấp tới khách hàng các nhóm dịch vụ như: dịch vụ gia đình gồm dọn nhà, giặt là, cây xanh; dịch vụ ẩm thực: phục vụ 24/7 tận nhà; dịch vụ kỹ thuật: sửa chữa, thay thế điện nước, trang thiết bị…; dịch vụ bảo vệ...

Vinhomes cũng cung cấp dịch vụ văn phòng (photocopy, in ấn, đặt vé máy bay, thuê ôtô, chuyển phát nhanh, đặt hoa…).

Không chỉ đem đến các dịch vụ khép kín tận nhà, Vinhomes còn đảm bảo một môi trường sống chuẩn mực với những tiêu chuẩn rất cao như bể bơi nước nóng bốn mùa, sảnh Lounge sang trọng và hệ thống tiện ích hoàn hảo, đồng bộ với những thương hiệu đã có uy tín trên thị trường và được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, giải trí, mua sắm... cho toàn khu đô thị.

“Việc ra mắt Vinhomes là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của tập đoàn Vingroup. Chúng tôi định hướng sẽ xây dựng Vinhomes trở thành một trong những thương hiệu lớn của tập đoàn như Vincom, Vinpearl, đồng thời mong muốn tạo ra sự đột phá về chất lượng hoạt động kinh doanh nhà ở cao cấp tại Việt Nam”, bà Nguyễn Diệu Linh, Phó chủ tịch Vingroup nói trong sự kiện ra mắt thương hiệu này.

Với việc đưa phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn khách sạn vào cuộc sống thường ngày, có thể xem Vinhomes là một mô hình lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

ngatt

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên