MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Times City đưa bể bơi lớn nhất Việt Nam vào hoạt động

Ngày 1/12/2013, Cụm bể bơi bốn mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam tại Khu đô thị Times City đã chính thức khai trương với quy mô lên đến 4.000 m2.

Theo Vingroup, bể bơi này không nhằm mục đích kinh doanh mà là món quà tri ân của chủ đầu tư. Là bể bơi hoàn toàn miễn phí cho cư dân khu căn hộ cao cấp Vinhomes - Times City.

Cụm bể bơi bốn mùa tọa lạc tại tầng hầm B2, tòa nhà T18, khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), với ba bể bơi được phân chia theo các cấp độ: người lớn, thiếu niên và trẻ em. Trong đó, tâm điểm là bể bơi người lớn, có diện tích lên đến gần 1.400m2, dài 56m, vượt tiêu chuẩn 50m của bể thi đấu Olympic.

Phần diện tích còn lại là bể bơi thiếu niên và bể bơi trẻ em với chiều sâu lần lượt là 0,9m và 0,5m được kết nối liên hoàn với nhau. Bên cạnh đó, cụm bể bơi cũng có đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên hướng dẫn kỹ thuật bơi, tiến tới nơi đây sẽ tổ chức các lớp dạy bơi, các hội thi bơi… 

Ngoài ra, vào ngày 5/12/2013 tới, Vingroup sẽ khai trương chuỗi bể bơi bốn mùa trong nhà tại Khu đô thị Royal City. Theo đó, tại mỗi tòa nhà sẽ có một bể bơi phục vụ miễn phí hoàn toàn cho cư dân.

Bình An

thuatvk

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên