MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vingroup đã bàn giao 4000 căn hộ

Theo Vingroup, Tập đoàn này sẽ hoàn thành bàn giao toàn bộ khoảng 6000 căn hộ đã bán vào năm 2013.

Chủ đầu tư dự án Royal City và Times City, Tập đoàn Vingroup, cho biết đưa vào hoạt động 2 dự án Khu đô thị phức quy mô lớn tại Hà Nội là Royal City và Times City. Theo dự kiến, trong năm 2013 Tập đoàn này sẽ hoàn thành bàn giao căn hộ (giai đoạn 1) cho khách hàng.

Đến nay, Vingroup đã bàn giao được hơn 4.000 căn hộ và kế hoạch từ nay đến hết năm 2013 sẽ hoàn thành bàn giao toàn bộ số căn hộ đã bán với khoảng gần 2.000 căn nữa, theo đúng cam kết với khách hàng.

Khoảng 2000 căn hộ còn lại tại 2 dự án này, Vingroup cho biết kế hoạch chào bán và hoàn thiện số căn hộ này trong 2 năm tới, và chỉ tiến hành hoàn thiện khi có khách hàng đăng ký mua.

Royal City đã cơ bản hoàn thành và đi vào hoạt động, Vincom Mega Mall Royal City đã được khai trương từ cuối tháng 7 vừa qua, được xem là khu TTTM dưới lòng đất lớn nhất Châu Á. Các hạng mục còn lại sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện hệ thống hạ tầng cảnh quan cũng đang được tiến hành, đảm bảo đi vào hoạt động đồng bộ vào đầu năm 2014.  

Bên cạnh đó, dự án Times City cũng đã cơ bản hoàn thành toàn bộ hệ thống hạ tầng cùng các tổ hợp căn hộ của giai đoạn 1 và sẽ đánh dấu sự chính thức đi vào hoạt động vào ngày 24/12/2013 tới đây với việc khai trương tổ hợp TTTM - Vui chơi giải trí Vincom Mega Mall Times City cùng trường Mầm non Vinschool…

Cũng theo Vingroup, cùng với việc miễn phí 10 năm phí dịch vụ tại Royal City và Times City, Tập đoàn này cũng vừa mới miễn phí quản lý 1 năm cho Khu Căn hộ Vincom Center Bà Triệu (Hà Nội), 5 năm tiếp theo áp dụng mức giá 10.000 đồng/m2, 30.000 đồng/m3 nước nóng bằng 35% giá hiện hành. Còn Khu Khu Căn hộ Vincom Center (Tp.HCM) miễn phí quản lý 5 năm,…

Bình An

thuatvk

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên