MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vingroup đầu tư miễn phí 200 tỷ đồng làm nhiều hạng mục tiện ích ở Royal City và Times City

Quyết định này vừa được lãnh đạo Vingroup thông qua, đây là phần đầu tư thêm gần 200 tỷ đồng bằng chi phí của mình để xây dựng thêm các khu dịch vụ tiện ích.

Theo thông tin Vingroup, chủ đầu tư 2 dự án khu đô thị mới Royal City và Times City vừa công bố, lãnh đạo Tập đoàn này đã đầu tư thêm nhiều hạng mục tiện ích phục vụ miễn phí cho cư dân sinh sống ở 2 dự án này. Theo lãnh đạo Vingroup, quyết định này nhằm hoàn thiện hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế; đồng thời  khẳng định cam kết đồng hành lâu dài và bền chặt cùng khách hàng.

Được biết, số tiền để đầu tư thêm các hạng mục tiện ích của 2 dự án này lên tới gần 200 tỷ đồng. Cụ thể, mỗi tòa nhà sẽ được bố trí một khu vực sử dụng chung theo mô hình sảnh của các khách sạn 5 sao với diện tích khoảng từ 100 - 200m2 để phục vụ các nhu cầu tiếp khách và thư giãn của cư dân.

Cả 2 khu đô thị đều được đầu tư thêm hệ thống bể bơi bốn mùa (bể bơi nước nóng trong nhà). Theo đó, mỗi tòa của Royal City được đầu tư 1 bể bơi nước nóng trong nhà rộng 200m2, còn tại Times City là một cụm bể bơi bốn mùa diện tích 4000m2 (trong đó gồm 1 bể bơi lớn 1.350m2 theo tiêu chuẩn 5 sao, 1 bể bơi thiếu niên 600m2.

Bên cạnh đó, Vingroup cũng sẽ xây dựng thêm nhiều các sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông.

Cũng theo Vingroup, tất cả các những tiện ích này đều sẽ thuộc sở hữu chung của Khu đô thị, có nghĩa là được dành riêng cho cư dân và mọi cư dân đều được sử dụng miễn phí.

Phần chi phí để duy trì hoạt động của hệ thống tiện ích này được tính trong phí quản lý hàng tháng của Ban Quản lý theo mức giá đã công bố. Và theo kế hoạch, dự kiến, các cụm dịch vụ này sẽ được khai trương lần lượt từng tòa nhà, bắt đầu từ 1/12/2013 và hoàn tất vào tháng 3/2014.

Vingroup cũng thành lập Công ty Dịch vụ cho thuê và quản lý Bất động sản nhằm phục vụ nhu cầu cho thuê căn hộ và biệt thự của khách hàng không có nhu cầu ở. Hiện công ty đã đi vào hoạt động.

Bình An

thuatvk

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên