MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vingroup đổi tên hàng loạt dự án mang thương hiệu Vinhomes

Các dự án đổi tên thành Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Đồng Khởi, Vincom Village thành Vinhomes Riverside,…

Theo nhà phát triển bất động sản lớn hàng đầu này, đây là chiến lược quan trọng trong tiến trình quy hoạch, xây dựng, phát triển thương hiệu, đồng thời hình thành hệ tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt của Tập đoàn, thống nhất tên gọi các dự án bất động sản nhà ở gắn với thương hiệu Vinhomes.

Từ ngày 12/12/2013, dòng sản phẩm nhà ở gồm hệ thống căn hộ cao cấp - biệt thự thuộc các dự án bất động sản (BĐS) do Vingroup làm chủ đầu tư và quản lý sẽ chính thức mang tên mới gắn với thương hiệu vừa công bố.

Sau 2 năm phát triển Vinhomes Riverside đã được vinh danh là khu đô thị sinh thái bậc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với cảnh quan đẹp, lãnh mạn,…mệnh danh là “Venice giữa lòng Hà Nội”.

Cũng theo chiến lược này, hệ thống căn hộ của Khu đô thị Times City được đặt tên là Vinhomes Times City. Tương tự, hệ thống căn hộ tại Royal City là Vinhomes Royal City và tại TP Hồ Chí Minh, hệ thống căn hộ của Vincom Center Đồng Khởi có tên là Vinhomes Đồng Khởi.

Theo lãnh đạo Vingroup, cùng với chiến lược mới này, Tập đoàn muốn tạo lập một hệ thống sản phẩm - dịch vụ BĐS tiêu chuẩn quốc tế và giúp người dân Việt Nam được thụ hưởng những không gian và giá trị sống thật sự tiện nghi, hạnh phúc…

Theo Vingroup, sắp tới dự án Vinhomes Riverside, sẽ được xây một khu ẩm thực và giải trí đặc biệt cao cấp trên tổng diện tích khoảng 2,5ha với chuỗi nhà hàng Nhật, Trung Quốc và Âu –Mỹ.

Các dịch vụ, tiện ích 5 sao cũng sẽ được Vingroup đầu tư xây dựng, bổ sung tại hầu hết các khu đô thị, khu nhà ở mà Tập đoàn này đang phát triển.  Các dịch vụ chính gồm dọn nhà, giặt là, cây xanh; Dịch vụ ẩm thực: phục vụ 24/7 tận nhà; Dịch vụ kỹ thuật: sửa chữa, thay thế điện nước, trang thiết bị…; Dịch vụ bảo vệ ; Dịch vụ văn phòng: Photocopy, in ấn, đặt vé máy bay, thuê ô tô, chuyển phát nhanh, đặt hoa…

Bình An

thuatvk

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên