MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vingroup lên kế hoạch xây dựng resort 5 sao tại đảo Rều - Hạ Long

25-05-2014 - 15:31 PM | Tin tức dự án

Vingroup lên kế hoạch xây dựng resort 5 sao tại đảo Rều - Hạ Long
Ảnh minh họa

Theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Vingroup vừa trình bày với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh phương án quy hoạch và thiết kế Khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp tại TP. Hạ Long.

Khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo Rều, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long có tổng diện tích 49.600m2, trong đó diện tích đảo là 40.000m2 và diện tích mặt nước là 9.600m2. Theo ý tưởng của Tập đoàn Vingroup, đây sẽ là một khu khách sạn resort 5 sao, kết nối với các điểm tham quan trên Vịnh Hạ Long.

Dự kiến, khu khách sạn nghỉ dưỡng biển cao cấp sẽ được đầu tư với quy mô chuỗi phòng nghỉ cao cấp, chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng, khu trung tâm hội nghị quốc tế, khu spa, phòng tập thể thao, khu vui chơi giải trí...Đây cũng sẽ là nơi tổ chức các hội nghị, hội thảo cấp cao của Chính phủ, Nhà nước và các Tập đoàn lớn.

Vingroup cho biết, điểm đặc biệt của dự án nằm ở chỗ, du khách sẽ đến Khu nhà chờ trên bờ tại TP. Hạ Long rồi được chở bằng tàu cao tốc hoặc thuyền tới khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đảo Rều. Khu nhà chờ trên bờ có diện tích khoảng 12.000m2 với vị trí thuận lợi như nằm gần bến tàu du lịch Bãi Cháy, đô thị Hùng Thắng, sát đường giao thông và đây là khu vực gần đảo Rều nhất...

Theo đánh giá của UBND tỉnh Quảng Ninh, Khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo Rều là dự án lớn, mang đẳng cấp quốc tế, là công trình điểm nhấn cho Vịnh Hạ Long. UNND tỉnh cũng yêu cầu tập đoàn Vingroup cần tiếp thu, bổ sung để hoàn thiện thiết kế Khu khách sạn nghỉ dưỡng biển cao cấp này.

Thanh Ngà

ngatt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên