MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tingco vinh dự lọt Top 10 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2023

18-07-2023 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tingco vinh dự lọt Top 10 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2023

Vừa qua, ngày 16 tháng 7 năm 2023 tại Nhà Hát ca múa, nhạc Việt Nam, diễn ra lễ trao chứng nhận "Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023" được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Công ty TNHH Nước giải khát Tingco Việt Nam vinh dự được xếp hạng trong "Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2023" ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm đồ uống, do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam bình chọn.

Chương trình được tổ chức trên cơ sở những quy định về nhãn hiệu nổi tiếng của điều 75 Luật Sở hữu trí tuệ và điều 6 Bis Công ước Paris, nhằm đánh giá, ghi nhận, quảng bá kịp thời các nhãn hiệu tiêu biểu của các tổ chức, doanh nghiệp, trong tất cả mọi lĩnh vực có bề dày thành tích phát triển, có chất lượng vượt trội, tính cạnh tranh cao, thân thiện với môi trường, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.

Tiếp nối thành công của chặng đường 17 năm thực hiện chương trình, thông qua quá trình làm việc nghiêm túc, khách quan và công minh của Hội đồng bình chọn, chương trình đã chọn ra được 66 nhãn hiệu để trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam.

Đặc biệt, trong chương trình năm 2023, để ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của các lĩnh vực, Tingco đã được lựa chọn trong Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2023, khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành hàng đồ uống tại Việt Nam.

Trải qua nhiều năm trong ngành chế biến thực phẩm và sau nhiều lần chọn lựa tên thương hiệu, Nhà máy Nước giải khát Tingco đã chọn Tingco - thương hiệu của ngành nước giải khát. Hướng đến mục tiêu phát triển các dòng sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe, đơn vị này đã ra những sản phẩm yến nha đam, dừa nha đam, yến nhỉ, chanh dây nha đam... sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP, kiểm tra từ khâu thu mua nguyên liệu và chịu trách nhiệm đến tay người tiêu dùng, đây là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam sử dụng công nghệ vỏ chai chịu nhiệt cổ 38.

Với sự nhạy bén, nhanh chóng nắm bắt thời cơ và nhu cầu cao thị trường, Tingco đã cho ra đời "quả ngọt" gặt hái 2 nhà máy tại Đồng Nai và 1 nhà máy nước giải khát tại Bình Định với phương châm "Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp.

Tingco vinh dự lọt Top 10 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Nhà máy Tingco Bình Định diện tích hơn 13,5 ha

Tingco phát triển không ngừng trên quy mô toàn quốc và ngày càng mở rộng ra trong khu vực với mạng lưới các sơ sở, các chi nhánh trực thuộc như: 2 Nnhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm, nước giải khát ở TP. Biên Hòa, Đồng Nai với hơn 40.000 m2 nhà xưởng kiên cố, hiện đại.

Hiện doanh nghiệp này có, chi nhánh Tiến Nga ở thủ đô Hà Nội, chi nhánh Tiến Nga ở Phnom Penh – Camphuchia, và cách đây 2 năm là sự ra đời của Nhà máy Sản xuất nước giải khát Tingco Bình Định, với diện tích hơn 8 héc ta và dự án cắt hạt nha đam hơn 5 héc ta. Dự kiến, nhà máy này sẽ mang lại tổng doanh thu hàng năm gần 3.000 tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 3000 lao động.

Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP đảm bảo mọi sản phẩm khi ra thị trường đều đạt chất lượng cao. Áp dụng công nghệ tự động hóa cũng giúp nhà máy giảm mức hao hụt trong quá trình sản xuất.

Với sự đầu tư bài bản, quy mô lớn và có sự hậu thuẫn vững chắc từ công ty nước giải khát Tingco, Tingco Bình Định chắc chắn ngày càng lớn mạnh và là một nhà sản xuất nước giải khát và thực phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, chinh phục thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế nổi tiếng khắt khe về mặt chất lượng.

Tingco vinh dự lọt Top 10 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2023 - Ảnh 2.

Dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000

Với thế mạnh là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nước giải khát và thực phẩm tiêu dùng, Tingco đã cung ứng khoảng hơn 90% thị phần nước giải khát, hơn 10% trong lĩnh vực thực phẩm, hàng tiêu dùng, cung cấp đầy đủ và kịp thời đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng với hệ thống phân phối trên 3.000 đại lý-nhà phân phối trải dải khắp cả nước và trong khu vực Asean.

Tingco đã nhiều lần được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam vinh danh ở hạng mục Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, sản phẩm vàng Việt Nam, nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên