TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tọa đàm tháng 7 – ba lối đi tắt để định Mỹ

16-07-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tọa đàm tháng 7 – ba lối đi tắt để định Mỹ

Đầu tư vào Montenegro, Grenada và Bồ Đào Nha ngoài việc nhận thêm được hộ chiếu của các quốc gia này nhà đầu tư còn xin được visa định cư Mỹ trong thời gian ngắn.

Để giới thiệu về chương trình này, ngày 25 và 26 tháng 7 năm 2019, Orient & Pacific Vietnam (OPV) tổ chức tọa đàm đối thoại trực tiếp với đại diện cấp cao của tập đoàn Tài chính Arton Capital tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với số lượng khách mời hạn chế.

Đầu tư trực tiếp vào Mỹ thông qua chương trình EB-5 để được cấp thẻ định cư đã từng là lựa chọn ưu tiên số 1 cho hầu hết các nhà đầu tư trong những năm trước đây. Hiện tại, toàn bộ thời gian thụ lý hồ sơ của diện này cho nhà đầu tư Việt Nam là từ 5-7 năm, đây chính là nguyên nhân chính cản trở nhà đầu tư quyết định triển khai hồ sơ EB-5. Tuy nhiên, khó khăn của chương trình này lại là cơ hội của các chương trình đầu tư khác. Giải pháp là chương trình đầu tư lấy hộ chiếu Montenegro, Grenada và Bồ Đào Nha là thay thế để tối ưu để hiện thực hóa giấc mơ Mỹ. Các chương trình này không chỉ giúp nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu thêm một hộ chiếu thứ hai mà còn có thể nhanh chóng đến định cư tại Hoa Kỳ thông qua visa E-2 trong vòng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm. Đây chính là tin vui cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Montenegro là quốc gia nằm trong khu vực địa lý châu Âu, là ứng cử viên số 1 dự kiến sẽ trở thành thành viên EU (Liên Minh Châu Âu) năm 2022. Kết quả của chương trình này nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ định cư cho cả gia đình và các thế hệ kế thừa chỉ sau 3 tuần, hồ sơ xin quốc tịch xét trong vòng 6 tháng kể từ ngày có thẻ định cư. Mức đầu tư chỉ 350.000 EUR. Đặc biệt, với việc Montenegro là quốc gia có hiệp ước E-2 với Mỹ, một khi có quốc tịch, nhà đầu tư và cả gia đình sẽ đủ điều kiện xin visa kinh doanh để đến Mỹ sinh sống và tận hưởng đầy đủ đặc quyền dành cho công dân Mỹ. Ngay khi chính thức trở thành thành viên EU người sở hữu hộ chiếu Montenegro còn được hưởng quyền công dân EU.

Tọa đàm tháng 7 – ba lối đi tắt để định Mỹ - Ảnh 1.

Montenegro – Quốc gia xinh đẹp với Passport xếp hạng 37 trên thế giới (The Passport Index), cho phép công dân được miễn visa nhập cảnh đến 116 quốc gia. (Ảnh: Internet).

Đầu tư để có quốc tịch Grenada có mức đầu tư tương đối thấp (tối thiểu 200.000 USD) cũng là lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nhân mong muốn tiết kiệm thời gian để xin định cư Mỹ vì lý do thời gian thụ lý hồ sơ ngắn (6-7 tháng), kết quả nhận được là hộ chiếu Grenada cho phép nhà đầu tư nhập cảnh miễn visa đến 142 quốc gia bao gồm các nước châu Âu, Trung Quốc,… và là cơ sở để xin visa đầu tư E-2 để đến định cư Mỹ nhanh chóng.

Tọa đàm tháng 7 – ba lối đi tắt để định Mỹ - Ảnh 2.

Hộ chiếu Grenada là "bước đệm" giúp nhà đầu tư lấy được visa định cư Mỹ. (Ảnh: Internet).

Nhà đầu tư nếu mong muốn trở thành công dân Châu Âu nhưng không muốn bị ràng buộc về số ngày sinh sống trước khi được thi quốc tịch mà vẫn được hưởng quyền công dân, thì chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chính là lựa chọn không thể hợp lý hơn. So với tất cả các chương trình định cư thông qua đầu tư, Bồ Đào Nha là chương trình có yêu cầu thời gian cư trú ít nhất hiện nay: chỉ 7 ngày mỗi năm trong 5 năm, sau năm thứ 6 thì được nộp hồ sơ xin cấp quốc tịch, trở thành công dân EU được tự do lựa chọn nơi sinh sống, làm việc, và hưởng quyền công dân tại 28 nước thuộc Liên minh châu Âu. Hơn thế nữa, ngay khi có thẻ định cư Bồ Đào Nha nhà đầu tư có thể xin được visa Mỹ B1/B2 đến 10 năm, hộ chiếu Bồ Đào Nha được miễn visa nhập cảnh vào Mỹ và Canada.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư vào bất động sản có sinh lời và nhiều hình thức sở hữu. Mức đầu tư tối thiểu là 280.000 euro có đảm bảo việc chuyển nhượng sau thời gian 5 năm.

Orient & Pacific Vietnam (OPV) là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn của ngành Định cư và Quốc tịch và có các đối tác uy tín toàn cầu là các công ty luật, các công ty phát triển bất động sản lâu năm và đã thụ lý thành công nhiều hồ sơ của nhiều chương trình đầu tư định cư, quốc tịch khác nhau.

Chương trình tọa đàm tháng 7 chỉ dành cho những khách hàng tiêu chuẩn nhằm mục tiêu giúp các nhà đầu tư hiểu rõ và chọn đúng chương trình định cư hay hộ chiếu của các quốc gia tiên tiến thông qua đầu tư cho gia đình mình.

Đăng ký tham dự tọa đàm qua hotline 0932 759 188 - 0937 386 505 - 0938 474 775 hoặc truy cập website: http://orientpacificvietnam.com/tu-van-arton-capital.html.

Chương trình sẽ diễn ra tại TPHCM, Ngày 25 và 26/07 tại Văn phòng OPV, tòa nhà Harbour View, lầu 11, phòng 01, 35 Nguyễn huệ, P. Bến Nghé, Q.1.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên