MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tòa nhà 50 tầng dự án Usilk City được phép chuyển nhượng cho Hải Phát

Theo Sở Xây dựng Hà Nội, UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1983/QĐ-UBND, cho phép Sông Đà Thăng Long chuyển nhượng một phần dự án Usilk City cho Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ đô.

Theo đó, đây là tòa CT2-105 thuộc dự án Khu đô thị mới Văn Khê mở rộng (Tòa CT2-105 thuộc lô đất CT2) tại phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội (Dự án Usilk City).

Diện tích lô đất chuyển nhượng là 10.675m2 tính theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số BA 495725 do Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cấp ngày 08/4/2010 cho lô đất CT2 và Biên bản bàn giao mốc giới, mặt bằng khu đất Tòa nhà CT2-105 ký ngày 29/9/2015 giữa Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long và Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ đô.

Diện tích xây dựng công trình là 4.306m2, gồm 1 khối nhà 50 tầng và phần diện tích tầng hầm nằm trong phạm vi lô đất chuyển nhượng. Tổng mức đầu tư của phần dự án: 1.510tỷ đồng, trong đó vốn tự có chiếm 20% tổng mức đầu tư và vốn vay, vốn huy động hợp pháp khác chiếm 80%.

Từ khi ký hợp đồng với Sông Đà Thăng Long hồi tháng 10/2015 đến nay, Hải Phát Thủ đô đã triển khai thi công công trình, đến nay đã cất nóc và đang hoàn thiện tòa nhà. Dự kiến sẽ hoàn thành công trình và sân vườn, cảnh quan vào quý I/2018 và quý II/2018 sẽ hoàn thành nghiệm thu công trình, đưa vào khai thác sử dụng và bàn giao nhà cho khách hàng.

UBND TP Hà Nội yêu cầu Công ty CP Sông Đà Thăng Long có trách nhiệm phối hợp với CTCP Hải Phát Thủ đô giải quyết các quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng và các bên có liên quan đối với phần dự án chuyển nhượng theo đúng nội dung đã cam kết. Trường hợp khách hàng hoặc các bên có liên quan có ý kiến về quyền lợi của mình liên quan đến dự án thì Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long có trách nhiệm giải quyết theo quy định của pháp luật trước khi ký hợp đồng chuyển nhượng một phần dự án.

Bình An

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên