TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Top 38 công ty được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng SME

13-01-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Top 38 công ty được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng SME

Công ty cổ phần Babylons vừa được vinh danh trong Top 38 công ty được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng SME 100 lần đầu được tổ chức ở Việt Nam.

Giải thưởng năm nay đánh dấu những thành tựu mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc đã đạt được trong một năm đầy thử thách khi bùng phát đại dịch COVID-19.

Babylons được biết đến là một công ty giáo dục hàng đầu Việt Nam. Tại đây liên tục tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về các lĩnh vực được nhiều doanh nghiệp quan tâm như : khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính tại Việt Nam.  Bắt đầu hoạt động từ năm 2008 và chính thức ra đời vào năm 2009, đến nay với hơn 12 năm gây dựng và phát triển, Babylons đã tổ chức hàng nghìn khóa học cho các chủ doanh nghiệp, CEO trẻ trong quá trình phát triển, điều hành công ty. Điểm khác biệt lớn nhất của Babylons so với các công ty khác đó chính là sự hợp tác với các diễn giả hàng đầu thế giới. Có thể kể tới các tên tuổi lớn như: Tom Hopkins – huyền thoại bán hàng nước Mỹ, tỷ phú Mark Mobius, Anthony Robbins, Robert Kiyosaki, Jay Abraham…

Những kinh nghiệm, nhận định của các tỷ phú, các nhà đầu tư hàng đầu thế giới chính là bài học thiết thực nhất cho các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, Babylons liên tục đưa các chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao có bản quyền về Việt Nam. Đồng thời, trong tình hình phát triển nhanh chóng của thế giới, cũng tạo ra những cơ hội mới trong kinh doanh và đầu tư; chúng tôi liên tục cập nhập để theo kịp sự phát triển nhanh chóng này, làm cầu nối mang đến những kiến thức mới nhất cho quý khách hàng; góp phần mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Chia sẻ về giải thưởng uy tín này, Lãnh đạo công ty cho biết: Chúng tôi tự hào là đơn vị được vinh danh trong Top 38 doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển nhanh tại Việt Nam năm 2020. Giải thưởng danh giá này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của Babylons trong việc duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh vững mạnh cũng như những đóng góp giá trị cho cộng đồng trong suốt hơn 12 năm hoạt động tại Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên