MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Toyota tăng giá hàng loạt mẫu xe tại Việt Nam

08-04-2023 - 20:17 PM |

Bất chấp tình hình thị trường đang vất vả tìm kiếm khách hàng, Toyota Việt Nam vừa công bố tăng giá hàng loạt mẫu xe, thậm chí có những mẫu xe đang bán chậm cũng tăng thêm tới 90 triệu đồng trong đợt này.

Toyota Việt Nam vừa điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất của một số mẫu xe, với mức tăng 5 - 90 triệu đồng, thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, đáng chú ý có một số mẫu đang có doanh số tốt như Raize và Camry nhưng cũng gồm các ô tô "ế" hàng tháng của hãng.

Toyota tăng giá hàng loạt mẫu xe tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cụ thể, Toyota Raize được tăng giá thấp nhất với chỉ 5 triệu đồng cho tùy chọn màu ngoại thất thường và các màu trắng ngọc trai cùng 2 tông màu, lên mức 552 và 560 triệu đồng trong khi tuỳ chọn màu 2 tông màu trắng ngọc trai/đen vẫn giữ nguyên giá 563 triệu đồng. Thực tế, việc tăng giá đã được áp dụng từ cuối tháng 3 vừa qua.

Bước sang tháng 4, Toyota Camry được tăng giá bán đề xuất đồng đều với mức 35 triệu đồng đối với tất cả phiên bản và tùy chọn màu, hiện giá bán mẫu xe này nằm trong khoảng từ 1,105 đến 1,495 tỷ đồng, gần như cao nhất phân khúc sedan hạng D nhưng cũng cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn phiên bản nhất.

Cùng với đó, Land Cruiser Prado cũng được điều chỉnh với mức tăng 40 triệu đồng dành cho cả tùy chọn màu ngoại thất thường lẫn màu trắng ngọc trai, hiện xe có giá 2,628 và 2,639 tỷ đồng. Như vậy, mẫu SUV này cũng đã được tăng giá đề xuất sau khi Toyota Việt Nam thực hiện động thái tương tự đối với Land Cruiser vào tháng trước.

Toyota tăng giá hàng loạt mẫu xe tại Việt Nam - Ảnh 2.

Cùng với Ford, Toyota là hãng xe đã tăng giá cho nhiều sản phẩm trong tháng 4; nhưng khác với thương hiệu ô tô Mỹ tăng gần như toàn bộ các mẫu xe, Toyota chia nhỏ các đợt tăng giá từ đầu năm đến nay.

Theo Hoàng Nguyễn

VNMedia

Trở lên trên