MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tràng An Complex: Dự án bàn giao Sổ Hồng với thời gian cực ngắn

Sáng 7/10/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Toàn cầu (GP Invest) đã chính thức tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà ở (Sổ hồng) Dự án Tràng An Complex tại số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điều đáng nói, việc hoàn tất các thủ tục xin cấp và bàn giao Sổ hồng cho cư dân diễn ra sau thời gian rất ngắn, kể từ thời điểm Dự án bàn giao căn hộ.

Tràng An Complex chính thức được bàn giao căn hộ cho cư dân từ tháng 3-5/2017. Tính đến nay, đã có 128 căn hộ được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (Sổ hồng). Đặc biệt, có những căn hộ được cấp chỉ sau khi nhận nhà chưa đầy 3 tháng và đúng 20 ngày sau khi nộp đầy đủ hồ sơ đề nghị cấp Sổ hồng.

Việc làm này thể hiện sự nghiêm túc, minh bạch trong công tác triển khai Dự án Tràng An Complex và phương châm kinh doanh luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết của chủ đầu tư GP.Invest.

Phát biểu tại Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Dự án Tràng An Complex, Bà Hoàng Thị Anh Thư – Phó Tổng giám đốc GP.Invest cho biết: “Sau thời gian khẩn trương thi công Dự án, chúng tôi đã thực hiện công tác bàn giao nhà cho cư dân đúng với thời hạn đã cam kết. Ngay sau đó, cư dân Tràng An đã được cấp Sổ hồng với khoảng thời gian rất ngắn, điều này cho thấy quyết tâm và uy tín của chủ đầu tư”

“Tại Tràng An Complex, chúng tôi luôn xác định việc tiếp nhận hồ sơ, hoàn tất thủ tục xin cấp Sổ hồng cho cư dân là khâu rất quan trọng. Quyền lợi của khách hàng luôn là trách nhiệm, là ưu tiên hàng đầu của GP.Invest. Việc bàn giao Sổ hồng cho người mua không chỉ nhằm chứng minh tính pháp lý của dự án, quyền lợi sở hữu hợp pháp của các chủ căn hộ mà còn giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống”, bà Thư khẳng định.

Cầm Sổ hồng trong tay, Cô Tạ Thị Tuyết chủ nhân 02 căn hộ tại Tòa Trường Thành B (CT2B) phấn khởi cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi được nhận Sổ hồng nhanh như vậy. Trong khi tại nhiều dự án chung cư cao cấp, cư dân về sống vài năm trời vẫn mòn mỏi chờ chủ đầu tư làm Sổ hồng thì tại Tràng An Complex chủ đầu tư sốt sắng làm Sổ hồng cho dân như làm chính Sổ hồng cho căn nhà của mình”.

“Hơn thế nữa, ngay đến việc trao Sổ hồng cũng được chủ đầu tư thực hiện rất chỉn chu bằng một buổi lễ long trọng. Việc làm này tưởng chừng là nhỏ nhưng lại thể hiện sự tôn trọng và trân trọng của GP.Invest đối với khách hàng. Cho đến thời điểm này tôi hoàn toàn hài lòng với những gì GP.Invest đã làm tại Tràng An Complex”, cô Tuyết chia sẻ.

Cùng tâm trạng vui mừng, anh Phạm Xuân Ngọc chủ căn hộ 1212 tại Tòa nhà Trường Thành B (CT2B) cho hay: “Tôi là một trong những khách hàng mua căn hộ Dự án Tràng An Complex từ đợt mở bán đầu tiên năm 2015, khi dự án còn đang triển khai móng.

Đồng hành cùng GP.Invest suốt 3 năm nay, là điều khiến tôi vô cùng hài lòng. Công trình Dự án và sân vườn hiện tại còn đẹp hơn rất nhiều so với bản vẽ 3D, căn hộ tôi được nhận cũng chuẩn, đẹp như nhà mẫu. Ngoài ra, tiến độ và chất lượng xây dựng là hai yếu tố tôi “kết nhất” ở GP.Invest”.

“Thực sự, cho đến bây giờ khi cầm sổ đỏ trên tay tôi vẫn cảm thấy mình may mắn bởi đã đặt niềm tin đúng chỗ. Nếu có ý định mua thêm căn nhà nữa, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục chọn GP.Invest làm chủ đầu tư cho căn hộ của mình”, anh Ngọc phấn khởi cho biết.

Không chỉ riêng anh Ngọc, cô Tuyết mà hàng trăm chủ căn hộ tại Tràng An Complex đến giờ phút hiện tại đều cảm thấy thực sự hài lòng với những gì mà GP.Invest dày công xây dựng.

Trước những tình cảm của cư dân Tràng An Complex dành cho Chủ đầu tư, Bà Hoàng Thị Anh Thư – Phó TGĐ GP.Invest xúc động chia sẻ: “Niềm tin và sự ủng hộ, đồng hành của khách hàng là phần thưởng lớn nhất cho những nỗ lực của GP.Invest trong suốt 10 năm qua. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn lực tiếp sức mạnh mẽ cho GP.Invest tiếp tục lớn mạnh, phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Sau những thành quả đã đạt được tại Tràng An Complex, GP.Invest cam kết sẽ còn làm tốt hơn nữa tại những dự án trong tương lai. Cụ thể kế hoạch trong thời gian gần nhất tới đây, sẽ là việc triển khai Dự án Minori Village, tại 67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là dự án nhà thấp tầng đầu tiên do GP.Invest đầu tư, với quy mô 10.000m2. Dự án Minori Village hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng, đẳng cấp nhưng vô cùng yên bình giữa lòng phố thị phồn hoa.

Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Toàn Cầu (GP.INVEST)

Hotline: 0975 388 068

Website: www.gpinvest.vn.

A.D

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên