TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tranh dát vàng LEOPARD - khởi đầu ngầm đầy hứa hẹn của ngành nội thất trang trí

12-11-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tranh dát vàng LEOPARD - khởi đầu ngầm đầy hứa hẹn của ngành nội thất trang trí

Dù mới đặt chân vào thị trường nhưng tranh dát vàng LEOPARD đã sớm tỏ ra là một đối thủ đáng gờm trong ngạch nội thất trang trí. Được đánh giá đầy tiềm năng, điều gì đã tạo nên một tương lai rộng mở cho thương hiệu trẻ sinh ra từ đất Hà Thành?

Xây dựng nét độc đáo từ chất liệu

Trong dòng chảy không ngừng nghỉ của kiến trúc và nghệ thuật hội họa, tranh dát vàng LEOPARD xuất hiện mang theo một hơi thở có phần khác biệt và độc đáo. Những bức tranh được tô điểm bằng sơn dầu và acrylic kết hợp cùng các chi tiết vàng và bạc nhấn nhá được lựa chọn kĩ càng, tinh giảm về sắc độ, tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Các nét vẽ thoắt ẩn, thoắt hiện trên nền chất liệu đắt giá đã xây dựng nét độc đáo chỉ có ở dòng tranh cao cấp này. Với chất liệu sang trọng cùng bố cục tinh tế, độ bền đẹp theo thời gian, tranh dát vàng được coi là mảnh ghép không thể thiếu của bất kì không gian nội thất nào, từ hiện đại tới cổ điển hay tối giản.

Tranh dát vàng LEOPARD - khởi đầu ngầm đầy hứa hẹn của ngành nội thất trang trí - Ảnh 1.

Tranh dát vàng LEOPARD- sự khác biệt từ giá trị sở hữu

Nghệ thuật chỉ có thể giữ được giá trị khi nó không phải là sản phẩm đại trà được sản xuất hàng loạt. Khi đó, giá trị của từng bức tranh cũng thế mà tăng thêm, xứng đáng với giá trị mà khách hàng bỏ ra để sở hữu. Hiếm thấy được dòng tranh thương mại nào có thể theo đuổi được yếu tố này. Tranh dát vàng LEOPARD đã có những động thái đầu tiên chinh phục thị trường bằng những khẳng định khác biệt, hướng tới giá trị sở hữu của riêng khách hàng.

Đi ngược lại với những sản phẩm được sản xuất hàng loạt, tranh dát vàng LEOPARD được người họa sĩ đầu tư nghiêm túc chất xám nghệ thuật để lên nội dung, sau đó phác thảo trên giấy rồi phóng ra khổ to hoàn toàn thủ công. Dưới đôi bàn tay tài hoa, các nét vẽ kết hợp hài hòa với phông nền và chất liệu đã tạo nên một tổng thể nghệ thuật hoàn mỹ

Hứa hẹn mở ra xúc cảm nghệ thuật mới

Tranh dát vàng LEOPARD - khởi đầu ngầm đầy hứa hẹn của ngành nội thất trang trí - Ảnh 2.

Không chỉ tập trung vào giá trị thẩm mỹ, những người sáng lập còn mong muốn mỗi bức tranh dát vàng LEOPARD sẽ là cầu nối hoàn hảo giữa nghệ thuật và cuộc sống. Vì vậy, từng sản phẩm được trao tay khách hàng đều được cố gắng truyền tải một câu chuyện, một ngôn ngữ hay một cách tiếp cận mới. Câu chuyện có thể bắt đầu từ chủ đề của tranh, từ cách người họa sĩ tìm tòi chất liệu để tạo nên hiệu ứng hay cảm giác khi chấm từng nét bút. Chắc chắn sự hiện diện của một bức tranh dát vàng LEOPARD trong không gian nội thất sẽ là một mảng màu độc đáo, truyền tải cảm hứng cho cuộc sống muôn hình vạn trạng.

Với vẻ đẹp uyển chuyển, mềm mại đi kèm với một hướng đi mới thiên về cảm xúc, tranh dát vàng LEOPARD được dự đoán sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới thượng lưu. Nếu vẫn tiếp tục duy trì hướng đi riêng độc đáo, chắc chắn LEOPARD sẽ tạo nên dấu ấn nghệ thuật riêng, trở thành điểm sáng của ngành thiết kế nội thất.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên