MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Triển khai bảo vệ an ninh ga Đồng Đăng

01-03-2019 - 15:34 PM | Xã hội

Sáng nay (1/3), các đơn vị chức năng Lạng Sơn tiến hành thực hiện công việc chỉnh sửa, trang hoàng trang trí khánh tiết, vệ sinh ở ga Đồng Đăng, đồng thời bắt đầu thắt chặt trật tự, an ninh trong khu vực.

Ghi nhận của phóng viên Tiền Phong, trưa ngày 1/3, tại khu vực trong khu ga đường sắt quốc tế Đồng Đăng (thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc), các công nhân vẫn hăng hái chỉnh sửa lại các bồn hoa, cây cảnh, sửa ngay ngắn các cờ hoa, khẩu hiệu. Sơn quyét, vệ sinh các bức tường trong khu vực đón, trả khách và cửa trước, sau ga.

Cầu thang trải thảm đỏ, gắn hoa được bao bọc tránh mưa, bụi một cách cẩn thận. Các công việc bảo vệ an ninh đã áp dụng, triển khai. Các lực lượng công an, quân đội thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, những ai không có nhiệm vụ, hạn chế đi vào khu vực ga Đồng Đăng.

Hôm nay, nhà ga đã đón một chuyến tàu hàng từ Trung Quốc nhưng đoàn tàu bọc thép chở lãnh đạo Triều Tiên vẫn chưa xuất hiện ở ga Đồng Đăng.

Trước đó, vào lúc 8h30' ngày 26/2, sau khi đưa chủ tịch Kim-Jong-Un đến ga Đồng Đăng, con tàu bọc thép đã quay trở lại về phía biên giới Việt- Trung.

Triển khai bảo vệ an ninh ga Đồng Đăng - Ảnh 1.

Công nhân dọn vệ sinh khu vực phòng đón trả khách (ảnh chụp 11h ngày 1/3) .Ảnh: Duy Chiến


Triển khai bảo vệ an ninh ga Đồng Đăng - Ảnh 2.

Các đơn vị chức năng bàn bạc, thống nhất thực hiện các công việc chỉnh trang nhà ga .Ảnh: Duy Chiến


Triển khai bảo vệ an ninh ga Đồng Đăng - Ảnh 3.

Ga Đồng Đăng sẵn sàng đón khách .Ảnh: Duy ChiếnTheo Nguyễn Duy Chiến

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên