TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Triển lãm Vipremium 2022: “Đón sóng” trong phân khúc hàng cao cấp

20-05-2022 - 19:54 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Triển lãm Vipremium 2022: “Đón sóng” trong phân khúc hàng cao cấp

Với bối cảnh ngành bán lẻ tại Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực trong thời kỳ bình thường mới, các doanh nghiệp cần làm gì để nắm bắt cơ hội “đón sóng” và bứt phá? Câu trả lời sẽ có tại VIPREMIUM 2022!

Sau thời gian gián đoạn vì đại dịch, VIPREMIUM 2022 đã trở lại với sứ mệnh là cầu nối trung tâm kết nối các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm cao cấp trong và ngoài nước, trong các lĩnh vực: thời trang - làm đẹp, thực phẩm và đồ uống cao cấp, quà tặng - đồ dùng gia đình, thiết bị thông minh - thiết bị số, sản phẩm sức khỏe - thân thiện môi trường, văn phòng phẩm.

Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp cho Thị trường Việt Nam - VIPREMIUM 2022 sẽ khai mạc vào sáng ngày 2/6/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển Lãm Sài Gòn - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Triển lãm mở cửa miễn phí 10h-18h mỗi ngày từ 2-5/6/2022.

Quy tụ hơn 250 doanh nghiệp tham gia

VIPREMIUM 2022 có sự tham gia của hơn 350 gian hàng của 250 công ty. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư, doanh nghiệp, cá nhân tìm cơ hội kinh doanh và gặp gỡ với các đối tác tiềm năng. Triển lãm năm nay dự kiến sẽ đón 10,000 lượt khách tham quan.

Nổi bật tại triển lãm là khu vực K-Venture - triển lãm lớn nhất tập trung các công ty Hàn Quốc đến từ tỉnh Chungcheong. Triển lãm trưng bày các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam. K-Venture sẽ là nơi các doanh nghiệp trong nước tìm được nguồn hàng Hàn Quốc tiềm năng để phát triển tại Việt Nam và là thiên đường mua sắm cho các tín đồ của sản phẩm Hàn Quốc.

Triển lãm Vipremium 2022: “Đón sóng” trong phân khúc hàng cao cấp - Ảnh 1.

Hội thảo chuyên đề

Hội thảo chuyên đề miễn phí được Ban tổ chức phối hợp cùng Ms Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch Hiệp hội Đầu tư thiên thần Đông Nam Á, cùng nhiều chuyên gia hàng đầu của các hiệp hội, doanh nghiệp trong và ngoài nước thực hiện. Với mục đích giúp các nhà kinh doanh cập nhật xu hướng tiêu dùng hàng hóa cao cấp tại Việt Nam và trên thế giới, chuỗi hội thảo chuyên đề tại VIPREMIUM 2022 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lời khuyên hữu ích dưới nhiều góc nhìn từ các chuyên gia am hiểu thị trường trong phân khúc hàng cao cấp.

Triển lãm Vipremium 2022: “Đón sóng” trong phân khúc hàng cao cấp - Ảnh 2.

Hoạt động kết nối giao thương

Biz-matching 1:1 gặp gỡ trực tiếp tại triển lãm là hoạt động hiệu quả nhất để kết nối các doanh nghiệp mua/phân phối với các doanh nghiệp bán/sản xuất, đặc biệt đây là chương trình hiệu quả để kết nối các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp nước ngoài cũng như các doanh nghiệp trong nước ở các địa phương khác nhau.

Ban tổ chức sẽ kết hợp với hình thức Online biz-matching gặp gỡ giao thương trực tuyến nhằm kết nối các nhà mua hàng khắp nơi tại Việt Nam và trên thế giới được kết nối với đơn vị triển lãm.

Triển lãm Vipremium 2022: “Đón sóng” trong phân khúc hàng cao cấp - Ảnh 3.

Hấp dẫn hơn, chỉ có tại VIPREMIUM, nơi quy tụ Phòng Mua Hàng của các siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng tiện lợi và các nhà bán lẻ trực tuyến trong khu vực Buyer Zone. Các doanh nghiệp có nhu cầu chào hàng qua các kênh bán lẻ lớn trên thị trường Việt Nam, chắc chắn không thể bỏ lỡ VIPREMIUM 2022.

Triển lãm Vipremium 2022: “Đón sóng” trong phân khúc hàng cao cấp - Ảnh 4.

Cơ hội duy nhất năm, đăng ký tham gia ngay hôm nay để có cơ hội rút thăm trúng 01 xe máy Honda Vision dành cho tất cả khách tham quan trong suốt 4 ngày triển lãm.

- Đăng ký tham quan: https://forms.gle/vMd23JKwtGnqQf1QA

- Đăng ký tham dự hội thảo: https://forms.gle/KWwW1bfZB7Nngw6P6

- Đăng ký kết nối giao thương: https://forms.gle/WXV2ajFP3ymrhXk8A

Diễn ra cùng ngày, địa điểm là Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em - VIETBABY 2022, cùng được tổ chức bởi COEX Việt Nam.

Mọi chi tiết liên hệ:

Ms. Nhan Liêu - 0934 511 953

Project Manager, Coex Việt Nam

Email: nhann.coex@gmail.com. 

https://cafef.vn/trien-lam-vipremium-2022-don-song-trong-phan-khuc-hang-cao-cap-20220520181127535.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên