TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Triệu tấm chân tình thiện nguyện cùng Sài Gòn

19-07-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Triệu tấm chân tình thiện nguyện cùng Sài Gòn

Liên tục trong những ngày tháng Bảy khó quên này (và chắc chắn sẽ còn khó quên đối với nhiều thế hệ sau mai sau), khi Sài Gòn "bị trọng thương", thì cũng là lúc mà cả nước thêm yêu thương Sài Gòn, hướng về Sài Gòn.

Lúc này đây, hơn bao giờ hết, cái chất "Sài Gòn" càng trở nên đậm đà hơn, giàu nghĩa tình, giàu tính nhân văn hơn nhờ triệu triệu trái tim kết nối để cùng vượt qua khó khăn, chân tình, hết mình vì những gì tử tế và tốt đẹp nhất. Thương lắm Sài Gòn của tôi ơi!

Đó cũng là cảm nhận của rất nhiều người trong những ngày này. Thương lắm đội ngũ y bác sĩ và cán bộ địa phương đang căng mình chống dịch ở tuyến đầu trong hoàn cảnh thiếu thốn phương tiện và vật tư y tế…Thương lắm cảnh sẻ áo nhường cơm giữa hoàn cảnh khó khăn ở các khu cách ly tập trung, các bệnh viện dã chiến. Những cảnh đời vốn khốn khó nay lại càng bị đẩy lên đến tận cùng của quẫn bách giữa nỗi lo sinh kế thường nhật. Đau...

Cũng như bao đơn vị, doanh nghiệp còn đang phải gồng mình lên trước cơn bão Covid-19 thiên niên kỷ này, hoạt động của Công ty Cổ Phần Apollo Silicone đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh, song với tấm lòng thiện nguyện truyền thống xuyên suốt gần 20 năm qua của tập thể lãnh đạo và nhân viên, Apollo Silicone đã lặng lẽ vào cuộc. Đó là những hoạt động tự nhiên như lẽ sống, như hơi thở, và cũng là triết lý tâm đắc của Công ty: "Cho đi tức là còn mãi".

Và thế là, hòa vào dòng chảy nhân ái của đất Sài Gòn, Apollo Silicone cùng đội ngũ khách hàng – đối tác – cộng sự đã dành trọn tâm ý hướng về cộng đồng, chung tay đóng góp, ủng hộ hơn 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch, trong đó giai đoạn 1 đã hỗ trợ các khu vực Bình Tân, Thủ Đức, Gò Vấp…với các đơn vị trực tiếp nơi tuyến đầu chống dịch của thành phố như UBMTTQ Thành phố Thủ Đức, Đại học Y Dược TP.HCM; Trung tâm Y tế quận Bình Tân; Trung tâm Y tế Gò Vấp….nhằm tiếp sức cho Sài Gòn nói riêng và cũng là đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc chống dịch của cả nước nói chung.

"Chúng tôi xem việc chia sẻ trách nhiệm xã hội, chung vai gánh vác những khó khăn chung của cộng đồng là lẽ tất yếu, là trách nhiệm và là bổn phận của những người làm kinh doanh như chúng tôi", ông Ngô Quốc Cường, Công ty Cổ Phần Apollo Silicone chia sẻ.

Triệu tấm chân tình thiện nguyện cùng Sài Gòn - Ảnh 1.

Công Ty Cổ Phần Apollo Silicone trao tặng Trung Tâm Y Tế quận Gò Vấp phần quà hỗ trợ

Như một hiệu ứng "tâm truyền tâm", triết lý "lấy chân tình đáp lại ân tình" thật ấm áp mà Công ty kiên trì thực hiện nhiều năm qua đã mang đến quả ngọt. Những chuyến hàng, những hoạt động Thiện Nguyện chân thành của Công ty đã được nối vòng tay lớn bởi sự ủng hộ của khách hàng và đại lý thân thiết – đối tác – cộng sự của Công ty, đặc biệt là sự chung tay ủng hộ, đồng hành của đối tác chiến lược - Tập đoàn Shinetsu, Nhật Bản.

Chúng tôi thực sự được truyền cảm hứng bởi những hoạt động từ Apollo Silicone trong bối cảnh Việt Nam hiện tại, khi chúng ta đều đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, vì vậy, chúng tôi quyết định chung sức cùng với Apollo Silicone hỗ trợ và chăm sóc những lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch tại Việt Nam, đặc biệt là TP.HCM hiện nay", một nhân sự cấp cao của Tập đoàn Shinetsu chia sẻ.

Triệu tấm chân tình thiện nguyện cùng Sài Gòn - Ảnh 2.

Công Ty Cổ Phần Apollo Silicone trao tặng Đại Học Y Dược TP. HCM phần quà hỗ trợ

Mặc dù vẫn còn đang gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, giá cả đầu vào nguyên vật liệu không ngừng tăng cao, các quy định giãn cách xã hội đang áp dụng để kiểm soát dịch bệnh cũng đang gây ra các khó khăn tạm thời trong vận chuyển, phân phối, nhưng toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Apollo Silicone vẫn đang ngày đêm cố gắng, vượt qua khó khăn, cùng hướng về cộng đồng với mong muốn chung tay giúp sức cải thiện phần nào điều kiện sinh hoạt và khám chữa bệnh tại các vùng dịch trọng điểm hiện nay của Sài Gòn.

Đã là chân tình thì sẽ luôn gắn bó, nắm chặt tay nhau. Dù khó khăn cách trở cũng chẳng ngăn cách được người ta đến với nhau bằng sự tử tế xuất phát từ sâu thẳm trong Tâm.

Sài Gòn ơi, cố lên nhé! Chắc chắn, chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau, tay nắm tay, tâm truyền tâm, chí đồng chí vững bước trên con đường kiến tạo giá trị vững bền và tử tế kinh doanh, bởi, "một lần chạm là một đời gắn kết".

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên