MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trò chuyện với Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm vụ án "hợp đồng tình ái": Tôi không nghĩ tới việc kết hôn!

04-04-2022 - 10:51 AM | Sống

Nhiều năm sau vụ án tình - tiền chấn động dư luận, Trương Hồ Phương Nga dần rời xa showbiz để trở thành một nhân viên bình thường.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội bất ngờ "viral" lại hàng loạt clip liên quan tới vụ án gây chấn động dư luận của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia công nghệ Cao Toàn Mỹ trong giai đoạn từ năm 2014-2019.

Nhiều năm về trước, đây được xem là một trong những vụ án nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người vì liên quan trực tiếp tới hai yếu tố "người đẹp" - "đại gia". Trương Hồ Phương Nga cùng người bạn thân thiết của mình đã trải qua hơn 2 năm tạm giam, nhiều phiên tòa cuối cùng được trả lại quyền công dân vào năm 2019.

Trò chuyện với Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm vụ án hợp đồng tình ái: Tôi không nghĩ tới việc kết hôn! - Ảnh 1.

Sau khi được trả tự do, Trương Hồ Phương Nga quay lại cuộc sống thường ngày, tập trung cho công việc và dần rời xa showbiz. Với năng lực của mình, Trương Hồ Phương Nga nhanh chóng trở lại được guồng quay bình thường của cuộc sống và cho bản thân nhiều bài học sau những sóng gió.

Trò chuyện với Trương Hồ Phương Nga những ngày đầu tháng 4, nàng Hậu ngày nào vẫn vô cùng xinh đẹp dù cho có nhiều biến cố đã xảy ra. Một Trương Hồ Phương Nga ở tuổi 35 đã khác nhiều so với Trương Hồ Phương Nga ở tuổi 27 hay tuổi 30. 8 năm đã trôi qua kể từ ngày vụ việc bắt đầu nổ ra (2014) cho đến hôm nay với Phương Nga là một hành trình dài. Và người bạn năm ấy, Nguyễn Đức Thùy Dung vẫn đồng hành bên cạnh.

Phương Nga chia sẻ rằng, cô đã để mọi thứ lùi vào quá khứ để sống hết mình cho công việc hiện tại và trân trọng những ngày mình đang sống.

Dung như người thân ruột thịt!

Hai năm vừa qua là khoảng thời gian khá khó khăn với mọi người vì dịch bệnh, với Phương Nga thì sao? Cuộc sống của bạn có nhiều đảo lộn?

Nga cảm thấy may mắn vì đã bình an đi qua giai đoạn nghiêm trọng của dịch bệnh. May mắn nhất là lãnh đạo công ty Nga rất quan tâm đến đời sống của nhân viên trong mùa dịch.

Công ty của mình là một doanh nghiệp sản xuất, và lãnh đạo công ty đã rất quyết đoán thực hiện 3 tại chỗ từ trước khi có lệnh chính thức của chính quyền 1 tháng. Vì vậy hoạt động sản xuất vẫn diễn ra bình thường. Và dù làm việc tại nhà, khối lượng công việc cũng giảm nhưng công ty vẫn chi trả đầy đủ lương cho tất cả nhân viên, đảm bảo thu nhập và cuộc sống của nhân viên được ổn định.

Nga cũng đã có một thời gian sống trong tù, cách ly với bên ngoài, nên việc ở nhà trong mùa dịch cũng không làm mình căng thẳng hay xáo trộn sinh hoạt.

Trò chuyện với Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm vụ án hợp đồng tình ái: Tôi không nghĩ tới việc kết hôn! - Ảnh 2.

Được biết Phương Nga vừa hồi phục sau khi mắc Covid 19. Hiện tại sức khỏe của bạn thế nào?

Nhờ sự hiểu biết và kiến thức của Dung về các phương pháp điều trị theo dân gian mà sức khoẻ hiện nay của Nga rất tốt, hơn cả khi chưa bị. Nga may mắn không bị bất kỳ di chứng hậu covid nào, và nhờ quá trình trị covid mà bệnh viêm xoang dị ứng cũng bớt đi rất nhiều.

Phương Nga có thể chia sẻ một chút về công việc hiện tại của mình được không? Một ngày bình thường của cô nàng 35 sẽ diễn ra như nào?

Hiện nay Nga đang làm Giám đốc Marketing cho công ty Á Đông. Đây là doanh nghiệp cung cấp trọn gói quầy kệ, POSM cho các chuỗi cửa hàng lớn nhất Việt Nam.

Một ngày của mình rất đơn giản, mình dậy 6h và có mặt tại văn phòng lúc 8h. Mình làm việc cho tới 5h30 rồi về nhà  ăn uống, dọn dẹp, nghỉ ngơi để hôm sau đi làm. Cuối tuần được nghỉ mình sẽ đi chơi ở Trung tâm thương mại để mua sắm đồ dùng cần thiết, và tự chiêu đãi bản thân những món ăn yêu thích.

Trò chuyện với Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm vụ án hợp đồng tình ái: Tôi không nghĩ tới việc kết hôn! - Ảnh 3.

Trong thời gian tới, khán giả có thể gặp Phương Nga ở 1 dự án nghệ thuật nào đó không?

Hiện tại Nga tập trung làm thật tốt công việc của mình tại công ty và chưa có dự định tham gia dự án nghệ thuật nào.

Người ta nói rằng, điều may mắn trong cuộc đời này đó là tìm được một người bạn thân để có thể sẻ chia tất cả buồn vui. Có vẻ như Phương Nga đã tìm thấy điều may mắn đó?

Nga nghĩ trong cuộc đời mình điều may mắn lớn nhất của Nga là có một người như Dung bên cạnh. Dung không chỉ thấu hiểu Nga mà còn luôn luôn có mặt khi Nga gặp khó khăn. Dung quan tâm chân thành đến mọi vấn đề trong cuộc sống của Nga và luôn sẵn lòng giúp đỡ. Khi mình đạt được thành công, hay gặp được những điều tốt lành, Dung cũng thực lòng mừng vui cho Nga.

Trò chuyện với Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm vụ án hợp đồng tình ái: Tôi không nghĩ tới việc kết hôn! - Ảnh 4.

Có vẻ như Thùy Dung không chỉ đơn thuần là người bạn, mà còn là tri kỷ, người thân của Phương Nga?

Dung đối với Nga như người thân ruột thịt trong gia đình.

Nga không nghĩ đến việc kết hôn

Con người ta thường trưởng thành hơn sau những biến cố. Phương Nga có thấy điều này đúng không?

Nga nghĩ chúng ta đều trưởng thành mỗi ngày. Đối với Nga trưởng thành là khi Nga hiểu hơn về cuộc sống, biết yêu thương và trân trọng những gì mình có nhiều hơn.

Khi xảy ra biến cố thì những gì Nga học được cũng nhiều hơn. Nga vẫn đang học hỏi mỗi ngày để bản thân được hoàn thiện và có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Trò chuyện với Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm vụ án hợp đồng tình ái: Tôi không nghĩ tới việc kết hôn! - Ảnh 5.

Ngoài tuổi tác thì Phương Nga ở tuổi 30 và Phương Nga ở tuổi 35 có gì khác?

Nga nghĩ mình biết đồng cảm nhiều hơn, và biết trân trọng nhiều hơn. Nhờ vậy mà cuộc sống cũng dễ dàng hơn dù nhiều việc không được như mong đợi. Khi cuộc sống gặp khó khăn, có thể Nga không giải quyết được, nhưng tâm trạng và tinh thần của mình không bị tiêu cực, không bị nản.

Đi qua những sóng gió cuộc đời, với Phương Nga điều quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại là gì?

Nga nghĩ không phải lúc nào cũng có thể có được đầy đủ điều kiện, sức khoẻ và cơ hội để làm việc, nên tại thời điểm hiện tại Nga rất quý trọng công việc của mình và muốn làm hết sức, tốt nhất có thể.

Những ồn ào trong quá khứ có gây trở ngại cho Phương Nga trong công việc hoặc làm bạn thiếu tự tin không?

Nga không gặp vấn đề đó, vì đối với Nga trong công việc quan trọng nhất là mình có khả năng hoàn thành và đưa đến kết quả hay không. Khi làm việc Nga chỉ tập trung suy nghĩ cách nào sẽ tốt, và điều gì sẽ gây ra rủi ro cho việc mình đang làm.

Trò chuyện với Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm vụ án hợp đồng tình ái: Tôi không nghĩ tới việc kết hôn! - Ảnh 6.

Ở thời điểm hiện tại Phương Nga đã nghĩ tới việc kết hôn và sinh con chưa? Bạn có bị áp lực về việc này không?

Nga không nghĩ đến việc này. Sau rất nhiều chuyện Nga tin rằng cuộc sống sẽ có nhiều giai đoạn khác nhau, và đó là cơ hội để rèn luyện những đức tính, học những bài học cuộc sống. Nên hoàn cảnh cuộc sống như thế nào, Nga cũng trân trọng cơ hội mà mình được ban tặng và sống thật tốt trong hoàn cảnh đó.

Trò chuyện với Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm vụ án hợp đồng tình ái: Tôi không nghĩ tới việc kết hôn! - Ảnh 7.

Nếu nói rằng Phương Nga sẽ khó mở lòng đón nhận tình cảm hơn sau những sóng gió quá khứ thì có đúng không?

Nga nghĩ không hẳn là khó mở lòng. Chỉ đơn giản mình nghĩ muốn thương một ai đó thật lòng phải thấu hiểu được người đó. Càng trải qua nhiều năm tháng và nhiều chuyện thì càng cần sự thấu hiểu lớn và sâu sắc hơn, và sự hiểu biết phải đến từ 2 phía.

Trò chuyện với Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm vụ án hợp đồng tình ái: Tôi không nghĩ tới việc kết hôn! - Ảnh 8.
Trò chuyện với Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm vụ án hợp đồng tình ái: Tôi không nghĩ tới việc kết hôn! - Ảnh 9.

Ở độ tuổi 35, phụ nữ bắt đầu phải đối diện với các vấn đề về lão hóa, nhưng dường như Phương Nga lại càng ngày trẻ hơn so với tuổi của mình. Bạn có bí quyết gì không?

Nga quan tâm nhiều đến sức khoẻ, vì mình đã trải qua giai đoạn thể chất rất yếu và không thể làm việc. Kể cả đối với việc làm đẹp, Nga cũng chú trọng những phương pháp giúp cho da, tóc được khoẻ mạnh từ gốc. Một phần cũng do mình may mắn được Dung giúp đỡ bằng những phương pháp dân gian của Việt Nam hiệu quả, ví dụ như thải độc, giảm căng thẳng.

Thời gian gần đây, những thông tin về Phương Nga bất ngờ được đào trở lại. Nga có bao giờ tò mò tại sao không?

Nga cũng ngạc nhiên lắm, cho đến giờ vẫn chưa biết được nguyên nhân. Nhưng Nga luôn biết ơn và hạnh phúc khi nhận được tình cảm và sự quan tâm của mọi người. Nga xin được thông qua đây gửi lời chúc các cô chú, anh chị, các bạn và các em thật nhiều sức khoẻ, mọi sự được an lành, may mắn.

Xin cảm ơn những chia sẻ của Phương Nga.

https://afamily.vn/tro-chuyen-voi-truong-ho-phuong-nga-sau-8-nam-vu-an-hop-dong-tinh-ai-toi-khong-nghi-toi-viec-ket-hon-20220403225839607.chn

Theo Padun - Leon Trần

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên