TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trường Giang Sapa và tham vọng của người đi tiên phong bất động sản nghỉ dưỡng Sapa

26-12-2016 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Trường Giang Sapa và tham vọng của người đi tiên phong bất động sản nghỉ dưỡng Sapa

Là doanh nghiệp nhìn thấy tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Sapa, chủ đầu tư Trường Giang đã không ngần ngại rót vốn vào dự án nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô lớn đầu tiên tại đây. Không cần truyền thông rầm rộ nhưng với lợi thế của người đi đầu, dự án Sapa Jade Hill đang tạo nên sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư sành sỏi.

Phát triển bất động sản nghỉ dưỡng bền vững

Với lợi thế là doanh nghiệp chuyên đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Trường Giang Sapa đã từ sớm nhận ra tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng núi Sapa trong khi các chủ đầu tư khác còn đang loay hoay dưới biển. Từ năm 2012, chủ đầu tư này đã có những động thái đầu tiên trong chiến lược phát triển bất động sản nghỉ dưỡng dựa vào phát triển văn hóa du lịch bền vững của vùng đất này và nhận được sự ủng hộ không nhỏ từ các cấp chính quyền và người dân địa phương.

Phải khẳng định đây là một chiến lược khá thông minh và có tầm nhìn của Trường Giang Sapa trong việc hướng tới phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp 4 sao – 5 sao với quy hoạch đồng bộ, tiện nghi sang trọng nhưng vẫn giữ gìn được nét văn hóa đặc sắc của Sapa. Phát triển bất động sản dựa vào văn hóa bản địa, gìn giữ những nét đặc trưng của địa phương và tôn trọng thiên nhiên chính là những yếu tố giúp Sapa Jade Hill của chủ đầu tư Trường Giang phát triển một cách bền vững.

Sapa vốn đã có tên trên bản đồ du lịch thế giới và là địa danh duy nhất tại miền Bắc có khả năng khai thác du lịch 4 mùa. Đây là điểm đến không thể bỏ qua của các du khách trong và ngoài nước ngay từ khi cơ sở hạ tầng ở đây còn thiếu thốn. Với việc chung tay đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, vui chơi giải trí, bất động sản của nhà nước cũng như các doanh nghiệp như Trường Giang đang biến thung lũng Mường Hoa trở thành điểm vàng thu hút khách du lịch và nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về.

Sức hấp dẫn của chủ đầu tư có tâm

Khác với các dự án đẩy mạnh truyền thông bằng cam kết cao, Sapa Jade Hill âm thầm triển khai dự án theo cách bền vững và đặt yếu tố đồng hành cùng các nhà đầu tư lên hàng đầu. Có mức giá tương đối cạnh tranh so với bất động sản nghỉ dưỡng biển và cũng đang thấp hơn so với giá đất nền khu trung tâm thị trấn Sapa hiện nay đang ở mức 300 triệu đồng/m2. Sapa Jade Hill được các chuyên gia dự báo có khả năng tăng giá sinh lời vượt trội trong thời gian ngắn sắp tới.

“Chúng tôi không cam kết về lợi nhuận, nhưng hãy cứ nhìn những khách sạn của Accor hoạt động tốt như thế nào và thời gian hoàn vốn ngắn của họ thì bạn sẽ hiểu tất cả” – Ông Nguyễn Huy Hoàng Minh – Đại diện CĐT Trường Giang Sapa nhấn mạnh. Điểm này lại tạo nên sức hấp dẫn đối với nhà đầu tư khi tìm kiếm một người đồng hành có tâm sẵn sàng chia sẻ lợi ích cho họ.

Sở hữu vị trí đẹp nhất tại thị trấn Sapa với lưng tựa núi Hàm Rồng hùng vĩ và hướng về thung lũng Mường Hoa xinh đẹp, Sapa Jade Hill còn được đầu tư chất lượng công trình đảm bảo, thiết kế ưu việt cả về thẩm mỹ lẫn hiệu quả khai thác.

Cũng chính những yếu tố này đã chinh phục đối tác quản lý vận hành (Accor) – đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới. Với 45 năm kinh nghiệm khai thác các bất động sản hạng sang trên toàn thế giới, Accor cũng đánh giá đây là dự án có khả năng khai thác du lịch bền vững và đạt hiệu suất khai thác phòng cao.

Với sự đồng hành của chủ đầu tư tâm huyết và đơn vị quản lý vận hành hàng đầu có nguồn khách từ hơn 90 quốc gia tại khắp 5 châu lục cùng với sức hấp dẫn sẵn có của Sapa, các nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận ra tiềm năng sinh lời không nằm ở 9%/năm mà có thể vượt trội hơn qua từng năm và bền vững hơn bất cứ dự án nào khác.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên