MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Truyền hình Quốc hội ra mắt bản tin "Dòng chảy của tiền"

13-06-2018 - 15:35 PM | Tài chính - ngân hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của khán giả, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, Truyền hình Quốc hội Việt Nam chính thức ra mắt bản tin "Dòng chảy của tiền".

Bản tin của Truyền hình Quốc hội sẽ bám sát theo những diến biến nóng của thị trường, đồng thời phân tích, bình luận sâu dòng chảy của tiền, xu hướng của thị trường. Những diễn biến mới nhất trên thị trường chứng khoán, thị trường vàng, dầu, giá hàng hoá, thị trường bất động sản, ngân hàng… trong nước, cũng như quốc tế cũng được phản ánh.

Chương trình này cũng sẽ cung cấp cho nhà đầu tư những thông tin phân tích, bình luận chuyên sâu về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, những kiến thức, những chính sách, quy định mới trên thị trường trong và ngoài nước.

Nhà báo Khánh Ly – cựu phóng viên của Bản Tin tài chính (VTV1) là người phụ trách bản tin "Dòng chảy của tiền" cho biết, kết cấu chương trình gồm 3 phần: Tin nóng, Bình luận sâu, và Xu hướng kinh doanh. Thời gian phát sóng của bản tin là 12h và 16h từ thứ 2 đến thứ 6.


Nguyễn Khánh

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên