MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TS. John C.Maxwell vô cùng ấn tượng trước tinh thần học tập của GEIN Academy

24-02-2023 - 21:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

TS. John C.Maxwell vô cùng ấn tượng trước tinh thần học tập của GEIN Academy

Là một nhà đào tạo tầm cỡ quốc tế đã từng đứng những sân khấu hàng ngàn người trên khắp thế giới. Tuy nhiên khi đến với hội thảo Thiết kế cuộc đời ngoại hạng 2023 của GEIN, Tiến sĩ John C. Maxwell lại vô cùng ấn tượng trước tinh thần học tập của GEIN Academy.

Ngày 19/2 vừa qua, GEIN Academy đã thành công tổ chức hội thảo Thiết kế cuộc đời ngoại hạng 2023 dành riêng cho 3672 người tham dự của GEIN. Để tổ chức một hội thảo vô cùng đặc biệt này, đội ngũ của GEIN Academy đã mời một người thầy vô cùng nổi tiếng trên thế giới để góp mặt trong hội thảo này.

Tiến sĩ John C. Maxwell, một nhà đào tạo chuyên đào tạo cho những nhà lãnh đạo xuất sắc và những tập đoàn hàng đầu thế giới trên mọi lĩnh vực. Tính đến thời điểm hiện tại, thầy đã trực tiếp tham gia đào tạo hơn 6 triệu nhà lãnh đạo trên thế giới và tổ chức thành công hàng ngàn hội thảo với số lượng từ hàng trăm cho tới hàng ngàn, hàng chục ngàn người.

Mặc dù đã từng đứng những sân khấu vô cùng đẳng cấp và hoành tráng như thế, nhưng khi đến với hội thảo "Thiết kế cuộc đời ngoại hạng 2023" của GEIN Academy, thầy vẫn không khỏi bất ngờ vì năng lượng mà những con người của GEIN, của Việt Nam mang lại.

Thầy chia sẻ: "Tôi di chuyn 26 tiếng đng h t M v Vit Nam. Và mc dù rt mt mi nhưng tôi thy 26 tiếng đó thc s xng đáng. Bi khi đến đây, tôi thy đưc năng lưng ca các bn, thy đưc s chào đón nng hu t các bn. Tôi thc s n tưng bi điu này. Và tôi nghĩ tôi s mang văn hoá ca các bn tr v M, tr v công ty ca tôi và biến nó tr thành văn hoá ca công ty tôi."

TS. John C.Maxwell vô cùng ấn tượng trước tinh thần học tập của GEIN Academy - Ảnh 1.

Thầy John C. Maxwell chia sẻ tại hội thảo Thiết kế cuộc đời ngoại hạng 2023 của GEIN Academy

Tinh thần tập trung cao độ, năng lượng đỉnh cao và sự tương tác vô cùng tuyệt vời với diễn giả đã khiến không chỉ thầy John C. Maxwell mà còn cả rất nhiều Trainer nổi tiếng khác trên thế giới ấn tượng. Tuy nhiên, điều mà người thầy vô cùng vĩ đại này cảm thấy yêu GEIN hơn, yêu tinh thần của GEIN, đó chính là tầm nhìn và sứ mệnh mà toàn bộ những thành viên của GEIN đang theo đuổi.

"Mt điu hơn c khi tôi mun quay tr li Vit Nam và đến vi GEIN Academy, đó chính là các bn và tôi đu có chung mt ưc mơ, mt s mnh. Đó chính là biến Vit Nam tr lên hùng cưng hơn. Và các bn, GEIN Academy chính là ngưi bn ca tôi đ giúp tôi thc hin điu đó. Và mt ngày nào đó, có th tôi s tr li Vit Nam và hp tác vi các bn, hp tác vi GEIN Academy đ thay đi quc gia này và mang nhng giá tr hu ích ti h." - Tiến sĩ John C. Maxwell chia sẻ tại hội thảo.

TS. John C.Maxwell vô cùng ấn tượng trước tinh thần học tập của GEIN Academy - Ảnh 2.

Thy John C. Maxwell đã vô cùng n tưng vi tinh thn hc tp ca GEIN Academy

Một trong những điều khiến thầy vô cùng ấn tượng với GEIN Academy chính là sự tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ sáng lập của GEIN GROUP. Họ đều là những người vô cùng ngưỡng mộ và khao khát được học trực tiếp thầy John C. Maxwell.

CEO Diệu Thu của GEIN Academy chia sẻ: "Diu Thu đã luôn khao khát đ đưa thy John C. Maxwell v vi Vit Nam, v vi GEIN Academy đ nâng tm cho nhng con ngưi nơi đây. Hành trình đ thuyết phc thy tr v Vit Nam là vô cùng khó khăn vì phi đáp ng nhng tiêu chun vô cùng cao ca thy. Tuy nhiên, bng trái tim, s nhit thành và dòng máu t tôn ca con ngưi Vit Nam chy trong tim mình, Thu cùng đi ngũ sáng lp ca GEIN Academy đã làm mi cách đ đưa con ngưi vĩ đi y v vi hội thảo Thiết kế cuc đi ngoi hng 2023 ngày hôm nay."

TS. John C.Maxwell vô cùng ấn tượng trước tinh thần học tập của GEIN Academy - Ảnh 3.

CEO Diệu Thu của GEIN Academy chia sẻ tại hội thảo Thiết kế cuộc đời ngoại hạng 2023

Và chắc chắn không chỉ thầy John C. Maxwell mà trong tương lai, những Trainer hàng đầu thế giới khi đến với Việt Nam sẽ còn ấn tượng nhiều hơn nữa bởi tinh thần và khao khát học tập mãnh liệt của những con người nơi đây. Để Việt Nam trong mắt những con người trên thế giới đều hiện lên 2 chữ "Tự hào".

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên