MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Từ ngày 27 đến hết tháng 7 là thời điểm vàng để đầu tư dành cho 4 con giáp này, nắm bắt thời cơ, khả năng phát tài cực lớn

27-07-2023 - 21:53 PM | Sống

Từ ngày 27 đến hết tháng 7 là thời điểm vàng để đầu tư dành cho 4 con giáp này, nắm bắt thời cơ, khả năng phát tài cực lớn

Những ngày cuối tháng 7 sẽ là cơ hội tốt để những con giáp này trở nên mạnh dạn hơn, quyết đoán hơn, dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình và đón nhận những tín hiệu thay đổi đầy tích cực.

1. Tuổi Tý

Tử vi từ ngày 27/7 của tuổi Tý cho thấy những tín hiệu tốt lành. Trong những ngày tới, người mang bản mệnh này gặp ngày tam hợp nên mọi thứ vẫn sẽ diễn ra khá suôn sẻ và tốt đẹp, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì có quý nhân chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình.

Ở phương diện công danh sự nghiệp, người tuổi chuột biết cách thể hiện bản thân trong công việc, thế nên dù đầu tuần có thể gặp chút rắc rối nhưng khi vào guồng sẽ phát huy tốt khả năng và gây ấn tượng với lãnh đạo. Hơn nữa, nhờ biết cách đối nhân xử thế khéo léo và tích cực trong công việc nên thời gian tới là thời cơ tốt để tuổi Tý thu hút nhiều cơ hội khen thưởng hoặc thăng tiến trong sự nghiệp. Do đó, những người này cần phải nhanh nhạy nắm bắt.

Ở phương diện tài lộc, những ngày cuối tháng 7 tiền về tay những người tuổi Tý không ít, càng về cuối càng vượng. Tuy nhiên, những người này cần phải cẩn trọng việc chi tiêu, hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết.

2. Tuổi Dần

Từ ngày 27 đến hết tháng 7 là thời điểm vàng để đầu tư dành cho 4 con giáp này, nắm bắt thời cơ, khả năng phát tài cực lớn - Ảnh 1.

Từ ngày 27/7 trở đi, người tuổi Dần có vận trình phương diện tài lộc rất thuận lợi. Bản mệnh này dù làm nghề gì cũng có lộc, nhưng tài vận rõ rệt nhất vào thời điểm cuối tuần.

Trong những ngày này, người tuổi Dần còn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ rất nhiều trên con đường sự nghiệp nên đường công danh dễ thăng tiến, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng phát huy năng lực của mình thì sẽ nhanh gặt hái quả ngọt, đạt được những điều mình mong muốn.

Khi xác định đúng hướng, đúng trọng tâm, người tuổi Dần sẽ có thêm sức mạnh, thêm năng lượng tích cực để thúc đẩy những ước mơ, đam mê, tầm nhìn của bạn sẽ ở cao hơn và có được những yêu cầu lớn hơn.

Tuy nhiên, khi đứng trước những sự lựa chọn, bản mệnh cần phán đoán tình huống sâu sắc và tinh tế hơn. Khi cần thiết, đừng ngại tìm kiếm những lời khuyên từ người đi trước. Từ đó, hãy giữ vững sự tỉnh táo, xác định rõ điều gì là tốt nhất cho mình, chứ không nghe theo xúi giục hay xét nét từ ngoại cảnh.

3. Tuổi Ngọ

Từ ngày 27 đến hết tháng 7 là thời điểm vàng để đầu tư dành cho 4 con giáp này, nắm bắt thời cơ, khả năng phát tài cực lớn - Ảnh 2.

Bước vào giai đoạn này, công việc của người tuổi Ngọ vô cùng hanh thông, tiền bạc cũng dồi dào. Đầu tuần, những người mang bản mệnh này có nhiều cơ hội kiếm tiền và rước tài lộc về túi. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Người làm công ăn lương thì vì chăm chỉ và nỗ lực suốt thời gian qua nên đây là thời điểm để tận hưởng thành quả của chính mình. Quan lộ và tài lộ của người tuổi Ngọ rất thênh thang nên chỉ cần tập trung và cố gắng kiên trì thì sẽ sớm gặt hái quả ngọt.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ nên tìm cách quản lý tiền bạc thật tốt, hạn chế mua những thứ không cần thiết kẻo dễ rơi vào tình cảnh cháy ví trong thời gian tới vì những tác động khách quan.

4. Tuổi Thân

Từ ngày 27 đến hết tháng 7 là thời điểm vàng để đầu tư dành cho 4 con giáp này, nắm bắt thời cơ, khả năng phát tài cực lớn - Ảnh 3.

Tử vi của 12 con giáp dự báo tuổi Thân sẽ đón nhận nhiều cát khí, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn trong những ngày cuối tháng 7.

Từ ngày 27/7, những người tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Đối với người làm công ăn lương, đây là thời gian mà công việc suôn sẻ, thuận lợi. Nhiều cơ hội mới sẽ xuất hiện nên người tuổi Thân nên nắm bắt để thể hiện được năng lực bản thân và được sự công nhận của cấp trên.

Đối với những người có ý định kinh doanh, thời điểm cuối tháng 7 không hẳn là vận khí quá tốt nhưng sẽ thuận lợi đạt được những mục tiêu nhất định. Vận may sẽ kéo dài đến cuối tuần, nên đừng nản lòng mà hãy chăm chỉ làm việc để gia tăng thu nhập của mình.

‏Tuy vậy, bản mệnh nên lưu ý để không "ngủ quên trên chiến thắng tạm thời". Nếu cứ chấp nhận sự an nhàn, cho bản thân nghỉ ngơi dưỡng sức, tận hưởng cuộc sống quá nhiều, họ sẽ dần mất cảnh giác, không tiếp tục thách thức để đột phá giới hạn bản thân. Điều này có thể khiến vận mệnh tháng tiếp theo của họ rơi vào ảm đạm.‏

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thùy Anh

Phụ nữ số

Trở lên trên