TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

UEF: Đại học chuẩn quốc tế - Chương trình đào tạo song ngữ

15-02-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

UEF: Đại học chuẩn quốc tế - Chương trình đào tạo song ngữ

Để bản thân nắm bắt được cơ hội công việc hấp dẫn trong xu thế hội nhập, việc sở hữu trong tay bằng cấp của trường đại học hàng đầu cùng khả năng ứng dụng ngoại ngữ linh hoạt, kỹ năng, tư duy làm việc hiệu quả là yếu tố quan trọng đảm bảo cho mỗi sinh viên công cụ cạnh tranh nghề nghiệp trong xu hướng toàn cầu.

Với uy tín là trường chuẩn quốc tế, theo học tại Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), sinh viên được thụ hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, trải nghiệm chương trình đào tạo song ngữ trong điều kiện học tập tốt nhất.

Học chương trình song ngữ cùng phương pháp hiện đại

UEF được biết đến là trường đại học đầu tiên theo đuổi mô hình đào tạo chuẩn quốc tế - giảng dạy chương trình song ngữ, với các môn học bằng tiếng Anh chiếm trên 50% thời lượng học tập nhằm mang đến cơ hội nghề nghiệp vững chắc và rộng mở cho sinh viên.

Kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tích cực - tạo cảm hứng, đề cao tương tác, xử lý tình huống trong từng môn học cùng sự hướng dẫn của giảng viên quốc tế nhiều kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ, tận tâm. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên là yếu tố được đánh giá giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của mỗi ngành học được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết với học kỳ thực tế tại doanh nghiệp. Mỗi sinh viên UEF đều tham gia học kỳ doanh nghiệp đối với môn học chuyên ngành. Do vậy, sinh viên được tiếp nhận kiến thức vững chắc về phân tích, xây dựng chiến lược đầu tư, năng lực quản lý con người và tài chính, nhanh nhạy làm chủ các kỹ năng nghề nghiệp để điều hành, ứng phó hiệu quả trước những cơ hội, thách thức của nền kinh tế toàn cầu.

Trải nghiệm chương trình tiếng Anh vượt trội

Hội nhập khu vực và toàn cầu, tiếng Anh trở thành “tiêu chí vàng” để nhà tuyển dụng sàng lọc ứng viên. Chương trình tiếng Anh tiên tiến tại UEF thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng mang đến sự an tâm cho người học khi chọn UEF để khởi đầu tương lai. Chương trình đảm bảo 100% sinh viên hoàn thành khóa học có năng lực tốt, tự tin khởi nghiệp trong môi trường quốc tế.

Tại UEF, các môn học bằng tiếng Anh chiếm trên 50% thời lượng học tập.
Tại UEF, các môn học bằng tiếng Anh chiếm trên 50% thời lượng học tập.

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được UEF hỗ trợ khóa học “Anh văn dự bị” hoàn toàn miễn phí, để tự tin bước vào học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở các năm tiếp theo. Trường hợp vẫn chưa đạt yêu cầu sau khóa học dự bị, sinh viên tiếp tục tham gia lớp “tiếng Anh tăng cường”. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Đặc biệt, với việc chú trọng tăng cường đào tạo các môn học bằng tiếng Anh, sinh viên UEF được trải nghiệm và nắm bắt kiến thức chuyên môn một cách cập nhật nhất. Song song đó, chương trình đào tạo của UEF được các trường đối tác nước ngoài công nhận, sinh viên theo học tại UEF sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm giao lưu quốc tế trong một học kỳ, học tập các chương trình quốc tế ngay tại trường hoặc chuyển tiếp sang trường đối tác nước ngoài học một hoặc hai năm cuối để nhận bằng cấp quốc tế. Đây là chiến lược giáo dục hội nhập nhằm mang đến thành công tốt nhất cho sinh viên trước xu hướng hội nhập.

Hoàn thiện kỹ năng, dẫn đầu nghề nghiệp

Để kiến tạo nên một cá nhân toàn diện cả về nghề nghiệp và cuộc sống, việc học tập, rèn luyện luôn diễn ra song hành tại UEF. Mỗi năm học, sinh viên UEF đều được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của các câu lạc bộ do chính sinh viên điều hành hoạt động, nhiều thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên quốc tế đến từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ), Đại học Gloucestershire (Anh), Đại học Băngkok (Thái Lan), Đại học Solbridge (Hàn Quốc),...

Rèn luyện trong môi trường đẳng cấp quốc tế hiện đại. Thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nên sinh viên UEF có kiến thức và kỹ năng vững, bản lĩnh, tự tin, năng động, sáng tạo. Theo thống kê của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp UEF, 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp phù hợp, 80% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu là đối tác chiến lược của UEF như Sacombank, Vietcombank, Công ty Cát Tiên Sa, KPMG,...

Thông tin liên hệ:

Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)

276 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (08) 5422 5555. Hotline: 094 998 1717

Website: http://www.uef.edu.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên