MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ùn ứ trong ngày đầu dựng rào thi công trên đường Nguyễn Trãi

10-06-2023 - 10:55 AM | Xã hội

Sáng 10/6, chủ đầu tư và các nhà thầu bắt đầu dựng hàng rào thi công hạng mục 8 giếng thu nước trên đường Nguyễn Trãi. Tuy là ngày cuối tuần nhưng do lòng đường bị chiếm dụng gần một nửa nên giao thông ùn tắc kéo dài.

Ùn ứ trong ngày đầu dựng rào thi công trên đường Nguyễn Trãi - Ảnh 1.

Từ sáng sớm nay, nhiều người tham gia giao thông trên đường Nguyễn Trãi đã bắt gặp hàng rào thi công dựng trên đường Nguyễn Trãi đoạn gần khu vực giao với ngõ 495.

Ùn ứ trong ngày đầu dựng rào thi công trên đường Nguyễn Trãi - Ảnh 2.

Phạm vi hàng rào trải dài trên mặt đường 50 mét, chiều rộng chiếm dụng trên 2 làn xe

Ùn ứ trong ngày đầu dựng rào thi công trên đường Nguyễn Trãi - Ảnh 3.

Đến thời điểm từ 7h30 đến, do lưu lượng phương tiện tăng đường Nguyễn Trãi đoạn qua hàng rào bắt đầu ùn ứ, Thanh tra giao thông và nhân viên đơn vị thi công đã ra điều tiết, hướng dẫn giao thông.

Ùn ứ trong ngày đầu dựng rào thi công trên đường Nguyễn Trãi - Ảnh 4.

Đến 8h, ùn tắc trên đường Nguyễn Trãi đoạn từ hàng rào đã kéo dài, phương tiện nhiều thời điểm đứng yên trên đường.

Ùn ứ trong ngày đầu dựng rào thi công trên đường Nguyễn Trãi - Ảnh 5.

Ùn ứ trong ngày đầu dựng rào thi công trên đường Nguyễn Trãi - Ảnh 6.

Ùn tắc trên đường Nguyễn Trãi chiều Hà Đông đi Ngã Tư Sở đã xảy ra từ đoạn công trường (khu vực đối diện nút giao Lương Thế Vinh) kéo dài đến tận Hà Đông trong sáng 10/6.

Ùn ứ trong ngày đầu dựng rào thi công trên đường Nguyễn Trãi - Ảnh 7.

Cũng trong sáng nay, Sở GTVT Hà Nội thực hiện phương án yêu cầu toàn bộ xe đi trên đường Nguyễn Trãi qua nút giao Thanh Xuân muốn đi Ngã Tư Sở, Khuất Duy Tiến không đi ở các làn đường bên trên mà phải đi xuống hầm.

Ùn ứ trong ngày đầu dựng rào thi công trên đường Nguyễn Trãi - Ảnh 8.

Do lo ngại ùn tắc xảy ra kéo dài và ảnh hưởng đến việc đi lại của thí sinh, người nhà trong kỳ thi vào cấp 3 của thành phố bắt đầu diễn ra vào sáng nay, Trung tá Nguyễn Đức Thắng, Đội trưởng Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Hà Nội cho biết, trong ngày dịp cuối tuần này, CSGT đã yêu cầu chủ đầu tư và nhà thầu chỉ rào một trên tổng số 8 điểm thi công trên đường Nguyễn Trãi. Ảnh: Đường Nguyễn Trãi đến nút giao Thanh Xuân sáng nay vẫn chưa bị dựng rào.

Ùn ứ trong ngày đầu dựng rào thi công trên đường Nguyễn Trãi - Ảnh 9.

Tuy liên ngành Công an - Sở GTVT Hà Nội đã cấm xe khách chạy Vành đai 3 - bến xe Yên Nghĩa trên đường Nguyễn Trãi khi phân luồng và dựng rào thi công, nhưng sáng 10/6, phóng viên vẫn ghi nhận được nhiều xe khách của nhà xe Đoàn Xuân trong đó có xe 16L-4606 dừng đỗ, bắt trả khách, trả hàng trên đường.

Theo Nhóm PV

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên