TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

USIS thông báo chương trình “Ký hợp đồng EB-5 – Nhận ngay Iphone 7”

04-10-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

USIS thông báo chương trình “Ký hợp đồng EB-5 – Nhận ngay Iphone 7”

Công ty TNHH Đầu tư US (USIS) vui mừng cập nhật đến Quý vị thông tin về việc chương trình EB5 đã chính thức đươc gia hạn đến ngày 09/12/2016.

Điều này đã mở ra cơ hội mới cho những khách hàng cuối cùng muốn nhận thẻ xanh Mỹ khi đầu tư vào các dự án EB-5.

Để đánh dấu sự kiện này, bắt đầu từ ngày 01/10 đến ngày 31/10/2016, USIS thực hiện chương trình “Ký hợp đồng EB-5 – Nhận ngay Iphone 7” nhằm trân trọng gửi tặng món quà đặc biệt đến những khách hàng đầu tiên ký hợp đồng dịch vụ tại các văn phòng của USIS (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ) là 10 chiếc điện thoại Apple Iphone 7 mới ra mắt vào đầu tháng 9 vừa qua.

Việc gia hạn chương trình EB-5 này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho USIS được phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn, mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư EB-5, chẳng hạn: số tiền đầu tư sẽ không thay đổi (vẫn giữ nguyên ở mức 500.000 USD) và điều kiện xét duyệt đơn không thay đổi so với trước.

Khi tham gia chương trình EB-5, Quý vị sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn của chương trình như: được cấp thẻ xanh định cư cho cả gia đình, được bảo lãnh người thân, được hai quốc tịch (Việt Nam – Mỹ), được hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ, xuất nhập cảnh vào Mỹ không cần thị thực (Visa)…

Vì vậy, Quý vị hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội cuối cùng này để nhận được quyền lợi của một công dân toàn cầu. Đây chính là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất cho những bậc phụ huynh mong muốn con em mình được sinh sống và học tập trong môi trường giáo dục bậc nhất thế giới mà hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt ở USIS, Quý vị được đầu tư vào những dự án tốt và an toàn nhất, đảm bảo việc hoàn vốn tối ưu.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 cho đến nay, USIS luôn duy trì được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư EB-5 được minh chứng bằng việc thực hiện thành công 100% các hồ sơ khách hàng – hồ sơ được chính phủ Mỹ duyệt và cấp thẻ xanh cho cả gia đình (EB-5 là chương trình được Quốc hội Mỹ thành lập và phê chuẩn vào năm 1990 nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ thông qua việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài cũng như tạo công ăn việc làm cho người dân Mỹ).

Đặc biệt, tại USIS, khách hàng sẽ được bảo toàn nguồn vốn và hoàn tiền khi đầu tư vào những dự án đẳng cấp tại Mỹ.

Thành công không tự nhiên mà đến, trong quá trình hoạt động, với bề dày kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh, am hiểu văn hoá, luật pháp về thị trường Mỹ, USIS đã thành lập một quy trình khép kín từ khâu tổ chức hội thảo cung cấp thêm thông tin tới nhà đầu tư đến khâu tư vấn, thẩm định hồ sơ nhằm đảm bảo tính pháp lý.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, USIS đã và đang phát triển mạnh mẽ như sứ mệnh mà công ty đã đề ra: “Góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới”.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình “Ký hợp đồng EB-5 – Nhận ngay Iphone 7”, khách hàng liên hệ thông tin dưới đây để được hướng dẫn, giải đáp kịp thời:

Website: www.usis.us

Fanpage: www.facebook.com/dautumy

Hotline: (+84) 909 337 657 hoặc (+84) 909 937 657

Email: info@usis.us.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên