MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VCCorp kết hợp cùng Bản Lĩnh Marketer 10 tổ chức chuỗi Training “It’s time to Soften Up!”

04-10-2022 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

VCCorp kết hợp cùng Bản Lĩnh Marketer 10 tổ chức chuỗi Training “It’s time to Soften Up!”

"Người giỏi nhất chưa chắc đã phải người phù hợp nhất" chính là phương châm tuyển dụng của các doanh nghiệp trong thời đại biến đổi không ngừng hiện nay.

Với mong muốn tạo nên bước đệm vững chắc cho các bạn sinh viên đam mê và theo đuổi ngành Marketing, chuỗi Training kỹ năng mềm với chủ đề: "It's time to Soften Up!" đã được tổ chức với sự kết hợp giữa cuộc thi Bản Lĩnh Marketer 10 và Công ty cổ phần VCCorp.

Phát triển kỹ năng mềm - Chìa khóa mở ra vô vàn cánh cửa cơ hội nghề nghiệp cùng Bản Lĩnh Marketer 10 và VCCorp

"Tại sao tôi có đủ chứng chỉ, bằng cấp nhưng vẫn bị "đánh trượt"?" - Sau nhiều năm đồng hành cùng sinh viên, Bản Lĩnh Marketer và VCCorp nhận ra đây chắc hẳn là câu hỏi mà không ít Marketer trẻ băn khoăn trên hành trình tìm kiếm, theo đuổi sự nghiệp của mình. Vì sao có những bạn trẻ rất giỏi về kiến thức chuyên môn nhưng bất ngờ thay, lại bị các nhà tuyển dụng "thẳng tay" từ chối?

Lý giải cho điều này, có lẽ các bạn chưa phải "người phù hợp nhất". Hiện nay, doanh nghiệp khi tuyển dụng thường sẽ không lựa chọn người giỏi nhất mà sẽ chọn người "phù hợp" nhất với văn hoá và tính cách của doanh nghiệp đó.

Với mục đích trang bị cho các Marketer trẻ những kỹ năng cần thiết trên hành trình theo đuổi sự nghiệp của bản thân, Ban Tổ chức Bản Lĩnh Marketer - Câu lạc bộ Marketing Trường Đại học Ngoại thương (MaC FTU) đã hợp tác với Công ty cổ phần VCCorp mang đến chuỗi Training đặc biệt với chủ đề: "It's time to Soften Up!".

Chuỗi Training "It’s time to Soften Up!" - Hoàn thiện bản thân bằng những "bí kíp" nhỏ nhưng có võ

Chuỗi Training cung cấp cái nhìn tổng quan về lĩnh vực kinh doanh, kinh tế nói chung và Truyền thông - Marketing nói riêng đến từ các diễn giả dày dặn kinh nghiệm của VCCorp. Bên cạnh những kiến thức thực tế, "bỏ túi’ những kỹ năng công việc sẽ là bước đệm giúp các bạn sinh viên thành công hơn trên con đường sự nghiệp:

Buổi 1 (06/08/2022) "Lộ trình phát triển nghề nghiệp của một Marketer": Với thông điệp "Đừng dừng lại", buổi Training đầu tiên đến từ diễn giả Phùng Hải Long - Director of event & marketing - Athenar Admicro đã cho các bạn nhiều góc nhìn mới về lộ trình phát triển nghề nghiệp của một Marketer cũng như hành trình phát triển bản thân.

Buổi 2 (13/08/2022) "Hành trang cần thiết khi đi làm": Thông qua buổi Training, diễn giả Lê Kim Thư - Account Director tại Admicro đã trang bị cho người tham gia các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, mối quan hệ, hệ giá trị, nhiệt huyết - nỗ lực.

Buổi 3 (22/08/2022) "Kỹ năng giao tiếp trong công việc": Các bạn tham gia được học hỏi cách thức trao đổi trực tiếp với teammate đặc biệt trong quá trình giải đề từ cuộc thi Bản Lĩnh Marketer, cách tạo dựng email chuyên nghiệp, chat & briefing… đến từ các kinh nghiệm của Anh Đỗ Quốc Minh - Director of Strategic Brand of Athenar & Account Director of Admicro.

Buổi 4 (26/08/2022) "Kỹ năng làm slide và thuyết trình hấp dẫn": Đến với buổi Training, các bạn đã nhận được kiến thức hữu ích về cách tối ưu hóa slide, bài thuyết trình để có thể truyền cảm hứng về ý tưởng một cách trọn vẹn, chạm đến người tiếp nhận từ Anh Trần Hùng Cường - Regional Manager - Magneto IMC Agency.

Buổi 5 (19/09/2022) "Cách xây dựng hệ giá trị cá nhân": Buổi Training có sự góp mặt của Anh Phan Tuấn Nam - Deputy Director - Magneto IMC Agency, là người chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm hành trình xây dựng hệ giá trị cá nhân trong công việc của anh. Qua đó giúp các bạn Marketer trẻ nâng cao giá trị, định hướng bản thân ngay từ khi còn là sinh viên.

VCCorp kết hợp cùng Bản Lĩnh Marketer 10 tổ chức chuỗi Training “It’s time to Soften Up!” - Ảnh 1.

Góc nhìn từ các Marketer trẻ - Tích lũy kinh nghiệm từ những bài học thiết thực

Sau mỗi buổi Training, các bạn sinh viên đã có cơ hội chiêm nghiệm lại những trải nghiệm quý giá mà mình "đúc kết" được từ các diễn giả. Trong buổi Training thứ 2, một sinh viên tham dự đã nói rằng những chia sẻ đến từ diễn giả rất bổ ích và thông qua đó, bạn có thể cải thiện những kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm để làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp như VCCorp sau này.

Một bạn trẻ khác cũng đã chia sẻ rằng: "Đến với buổi Training, em đã được tiếp cận với nhiều góc nhìn mới, cũng như tư duy sáng tạo về mặt hình ảnh cũng như khai thác nội dung. Bên cạnh đó, em thấy diễn giả đã tiếp thêm cho em sức mạnh để có thêm niềm tin vào bản thân trong hành trình phía trước.".

Có thể nói, chuỗi Training "It’s time to Soften Up!" đã giúp các bạn sinh viên khám phá ra cái "nghệ" cũng như cách để thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp nhất. Mỗi bạn trẻ tham gia có cơ hội học hỏi các kỹ năng cần thiết để chinh phục thử thách đặt ra không chỉ trong Bản Lĩnh Marketer 10 mà còn trên hành trình xây dựng sự nghiệp.

VCCorp kết hợp cùng Bản Lĩnh Marketer 10 tổ chức chuỗi Training “It’s time to Soften Up!” - Ảnh 2.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên