TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VGS Southern bắt tay hợp tác chiến lược cùng Viet Golf Club

26-10-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

VGS Southern bắt tay hợp tác chiến lược cùng Viet Golf Club

Tối ngày 18.10.2021 tại Thành phố Praha (Cộng Hòa Séc), Ông Nguyễn Bình Minh Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam – Southern (gọi tắt là Công ty VGS Southern) đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược cùng Ông Phan Đào Sơn Chủ tịch Viet Golf Club tại Cộng Hòa Séc.

Theo đó, Công ty VGS Southern sẽ là đối tác chính thức phối hợp cùng Viet Golf Club – một trong những CLB có sức hút lớn tại Praha (Cộng Hòa Séc) – tổ chức các cuộc lưu đấu về golf cho các gôn thủ từ Việt Nam sang Thành phố Praha nói riêng cũng như vòng quanh các nước châu Âu nói chung và ngược lại.

Bắt đầu từ năm 2022, theo kế hoạch, VGS Southern sẽ mở rộng phạm vi hoạt động sang thị trường golf châu Âu, đầu tiên là tại Thành phố Praha (Cộng Hòa Séc) nhằm kết nối các gôn thủ, các doanh nghiệp trên toàn thế giới cho các giá trị vì cộng đồng thông qua môn thể thao golf.

Với sự nối kết và hỗ trợ từ Doanh nhân Việt Anh Martin dưới vai trò là Giám đốc Đối ngoại của VGS Southern tại Châu Âu, VGS Southern tin tưởng sẽ mang lại cho cộng đồng gôn sự gắn kết chuyên nghiệp và mở rộng. "Đây là sự ấp ủ, là niềm mong ước từ rất lâu không chỉ của riêng mình mà của cả đội ngũ thực hiện. Hi vọng hình ảnh VGS Southern sẽ nhanh chóng đến gần hơn và là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng gôn thủ tại các nước châu Âu", Ông Nguyễn Bình Minh chia sẻ.

VGS Southern bắt tay hợp tác chiến lược cùng Viet Golf Club - Ảnh 1.

Sân golf Panorama tại Thành phố Praha, Cộng Hòa Séc

Cũng trong chuyến đi này Tổng Giám đốc VGS Southern Ông Nguyễn Bình Minh cùng với Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh Chủ tịch HĐQT Công ty Ngôi Sao Thái An cũng đã lên kế hoạch đưa cộng đồng gôn thủ tại châu Âu về Việt Nam để cùng trải nghiệm Sân golf PGA Phan Thiết - một trong những sân golf dài nhất Việt Nam với phong cách sân golf ven biển để thi đấu trong thời gian sớm nhất.

VGS Southern bắt tay hợp tác chiến lược cùng Viet Golf Club - Ảnh 2.
VGS Southern bắt tay hợp tác chiến lược cùng Viet Golf Club - Ảnh 3.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam - Southern (VGS Southern)

Là thành viên của tập đoàn VGS Group, VGS Southern là đơn vị kinh doanh đa ngành nghề cung cấp đến cộng đồng golf phía Nam những dịch vụ tốt nhất về môn thể thao golf bao gồm: dịch vụ HIO, đặt sân, tổ chức giải, tổ chức du lịch Golf trong và ngoài nước, truyền thông các giải đấu golf, trực tiếp các giải đấu golf.

Thông tin tư vấn: VGS Southern Booking Golf

Hotline (028) 39 255 777

Habour View Tower (Lầu 8): 35 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Địa chỉ: 217B Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên