MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vì sao nên chọn Di Trú Đào Nguyễn?

31-07-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Di Trú Đào Nguyễn ra đời dựa trên nhu cầu thực tế của đông đảo người dân mong muốn được trải nghiệm du lịch, du học tại nền giáo dục hàng đầu thế giới hoặc hỗ trợ tư vấn hồ sơ di trú hợp pháp dành cho những người có dự định sinh sống lâu dài tại Úc.

Đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm và chuyên thụ lý những hồ sơ khó

Di Trú Đào Nguyễn tự hào là một trong những công ty di trú uy tín hàng đầu tại Úc. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Di trú Đào Nguyễn tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và hỗ trợ xin hàng trăm visa thành công từ visa du lịch cho đến việc visa định cư theo diện hôn nhân, tay nghề, hợp thức hoá visa thường trú nhân tại Úc theo đúng luật quy định.

Thành công của Di Trú Đào Nguyễn đến từ trình độ chuyên môn cao của các cố vấn, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng đưa ra giải pháp phù hợp với từng khách hàng khác nhau nhằm đem lại kết quả visa tốt nhất.

Di Trú Đào Nguyễn hỗ trợ khách hàng trong việc biến mục tiêu du lịch, du học, định cư thành sự thật. Xây dựng bệ phóng vững chắc đưa bạn đến sự thành công visa của bạn. Dù bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chỉ cần khách hàng cần văn phòng Di Trú Đào Nguyễn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Vì sao nên chọn Di Trú Đào Nguyễn? - Ảnh 1.

Bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc tư vấn về các vấn đề định cư diện hôn nhân, du học, du lịch hoặc khiếu nại visa? Các cố vấn của Di trú Đào Nguyễn sẽ hỗ trợ tư vấn thật cặn kẽ từng trường hợp của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực di trú, Di Trú Đào Nguyễn đã từng xử lý những hồ sơ phức tạp được công nhận thường trú nhân sau 10 năm sinh sống bất hợp pháp tại Úc. Đội ngũ các cố vấn của Di trú Đào Nguyễn sẽ đồng hành xuyên suốt cùng bạn và gia đình.

Lợi thế của Di Trú Đào Nguyễn

Văn phòng Di Trú Đào Nguyễn nắm chắc luật cũng như cập nhật được mọi thay đổi về luật một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi có ưu thế về những hồ sơ khó khăn và phức tạp như: hợp pháp visa cho người ở lậu, khiếu nại visa, xin miễn các điều khoản cấm trên visa…v..v

Di Trú Đào Nguyễn còn hỗ trợ tư vấn chính xác giúp khách hàng nộp hồ sơ đầy đủ nhất để dễ dàng đạt visa. Đồng hành cùng khách hàng trong việc luyện phỏng vấn, xây dựng câu hỏi phỏng vấn cho từng trường hợp để được luyện tập trước khi phỏng vấn thật. Và không một lời cam kết nào có sức mạnh hơn bằng chứng xác thực nhất là tỉ lệ hồ sơ đạt visa cao.

Vì sao nên chọn Di Trú Đào Nguyễn? - Ảnh 2.

Thông tin liên hệ: Di trú Đào Nguyễn

Website: http://ditrudaonguyen.com

Fanpages: https://www.facebook.com/ditrudaonguyen/

Văn Phòng tại Úc: Level 1, 4/70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166

Điện thoại: 02 8866 6316 | 0459 98 98 98

Văn Phòng tại Việt Nam: Tòa nhà IDC, lầu 8, 163 Hai Bà Trưng, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6660 9998 | 0927 80 80 88

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên