MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vị thiếu gia có tiềm năng thừa kế gia tài của Tân Hoàng Minh: Đam mê thiết kế nội thất, tài kinh doanh có tiếng

11-03-2022 - 15:13 PM | Doanh nghiệp

Trong số 3 người con giỏi giang của đại gia Đỗ Anh Dũng, đây là người được cho là có tiềm năng nhất để trở thành "người kế vị" cho khối tài sản khổng lồ của tập đoàn này.

Ông Đỗ Anh Dũng hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập Đoàn Tân Hoàng Minh. Tuy nhiên, ngoài được biết đến với vai trò sáng lập/chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Tân Hoàng Minh, trong 3 năm gần đây, ông Đỗ Anh Dũng còn có vai trò là người thành lập/quản lý hàng chục đơn vị khác, đơn cử như Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thái Sơn; Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Tân Hoàng Minh; Công ty cổ phần nhà D'Land; Công ty cổ phần quản lý bất động sản Ánh Sáng Việt. Với việc nắm giữ cổ phần tại nhiều doanh nghiệp, ước tính số tài sản ông Đỗ Anh Dũng đang nắm lên đến gần 10.000 tỷ đồng.

Được mệnh danh là ông trùm bất động sản tai Việt Nam với khối tài sản khổng lồ, ông Đỗ Anh Dũng cũng có ba người con vô cùng giỏi giang, có tài.

Vị thiếu gia có tiềm năng thừa kế gia tài của Tân Hoàng Minh: Đam mê thiết kế nội thất, tài kinh doanh có tiếng - Ảnh 1.
Vị thiếu gia có tiềm năng thừa kế gia tài của Tân Hoàng Minh: Đam mê thiết kế nội thất, tài kinh doanh có tiếng - Ảnh 2.

Anh em nhà Doanh nhân Đỗ Anh Dũng. Ảnh: Internet.

Con trai đầu là Đỗ Hoàng Minh – hiện anh đang giữ vị trí Phó tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đỗ Hoàng Việt là con trai thứ hai của "ông trùm này" nhưng lại có phần kín tiếng hơn nhiều so với cậu cả. Anh tốt nghiệp ngành Kinh tế của Berkeley College và giữ chức Phó Tổng Giám đốc nhưng chịu trách nhiệm điều hành mảng Trung tâm đấu thầu, Trung tâm Tài chính kế toán, ban Công nghệ thông tin và công ty con THM-Concrete. Trước khi cũng về nước làm việc trong tập đoàn của gia đình, con gái út là Anh Sa theo học ngành Marketing tại Đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ). Cô cũng có thành tích học tập vô cùng xuất sắc và có niềm đam mê lớn với lĩnh vực thiết kế, kiến trúc.

Vị thiếu gia có tiềm năng thừa kế gia tài của Tân Hoàng Minh: Đam mê thiết kế nội thất, tài kinh doanh có tiếng - Ảnh 3.

Ba nhân vật sáng giá cho vị trí thừa kế tập đoàn Tân Hoàng Minh. Ảnh: Internet.

Xét đến những thành tích gần đây nhất, nhiều người phỏng đoán rằng chính người anh cả - Đỗ Hoàng Minh - sẽ trở thành người kế nhiếm sáng giá nhất cho vị trí của người bố mình.

Tài kinh doanh được nhiều người công nhận

Điều đáng nể nhất khi người ta nhắc đến Đỗ Hoàng Minh (còn gọi là Denis Do) chính là ở tài năng của mình. Lớn lên từ một gia đình kinh doanh như vậy, Denis Do có nền tảng học vấn vững vàng. Anh chàng sinh năm 1986 tốt nghiệp Đại học Sorbonne chuyên ngành Quản trị kinh doanh và có bằng MBA về quản trị tài chính tại New York (Mỹ).

Vị thiếu gia có tiềm năng thừa kế gia tài của Tân Hoàng Minh: Đam mê thiết kế nội thất, tài kinh doanh có tiếng - Ảnh 4.

Sau khi trở về Việt Nam, Đỗ Hoàng Minh đảm nhận vị trí Giám đốc kinh doanh của Tân Hoàng Minh và kiêm luôn cả chức Giám đốc điều hành văn phòng đại diện của tập đoàn ở Singapore. Chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm bất động sản ra thị trường, nhờ tài năng kinh doanh của cậu cả đã giúp doanh thu hàng năm của đế chế bất động sản này tăng lên hàng nghìn tỷ đồng.

Vị thiếu gia có tiềm năng thừa kế gia tài của Tân Hoàng Minh: Đam mê thiết kế nội thất, tài kinh doanh có tiếng - Ảnh 5.

Ảnh: Instagram NV

Một điều đặc biệt ít ai biết đến là sự đam mê và khả năng thiết kế nội thất của Denis Do. Anh đã trực tiếp đến Italia, Pháp, Tây Ban Nha hàng chục lần để lựa chọn, trực tiếp ký kết các hợp đồng mua tất cả đồ dùng và nội thất cho các căn hộ của dự án. Vị thiếu gia còn là người tự thiết kế nội thất 1 căn hộ trong số 12 căn hộ điển hình của một chung cư cao cấp của tập đoàn. Đó chính là căn hộ được thiết kế theo phong cách C - Sige Gold của Denis Do, và thiết kế nhà này được khách hàng vô cùng quan tâm và đánh giá cao.

Vị thiếu gia có tiềm năng thừa kế gia tài của Tân Hoàng Minh: Đam mê thiết kế nội thất, tài kinh doanh có tiếng - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thu Ngân

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên