TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Việc làm marketing - xu hướng nghề nghiệp thời kỳ mới trên timviec365.vn

01-02-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Việc làm marketing - xu hướng nghề nghiệp thời kỳ mới trên timviec365.vn

Ông Trương Văn Trắc - CEO của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, đồng thời ông là người sáng lập ra website timviec365.vn. Với một tầm nhìn xa và cái tâm với xã hội, ông sẽ chia sẻ cho chúng ta những kinh nghiệm hữu ích về việc làm marketing.

CEO Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà - Ông Trương Văn Trắc là một trong số ít những người làm kinh doanh với một lòng trắc ẩn với xã hội. Đó là mong muốn được giải quyết vấn nạn thất nghiệp của xã hội, ông đã xây dựng lên website timviec365.vn.

CEO Trương Văn Trắc không hề coi doanh nghiệp nào là đối thủ cũng như dựa vào một lối mòn đi trước nào để phát triển website của mình. Thay vào đó, ông lấy khách hàng là trung tâm, lấy sự hài lòng của ứng viên làm mục đích cuối cùng. Do vậy timviec365.vn thực sự gần gũi với người dùng cả về giao diện lẫn thao tác sử dụng. Tốc độ load site của timviec365.vn cực nhanh, hoạt động một cách trơn tru và hiếm khi xảy ra lỗi kỹ thuật nào trên site, nếu có sẽ kịp thời được sửa chữa nhanh nhất để đảm bảo kết nối của người dùng.

Với một tốc độ load nhanh như vậy, ngỡ tưởng chức năng của website sẽ rất ít nhưng trái lại, timviec365.vn đang sở hữu một cơ số tính năng hữu ích đặc biệt dành cho ứng viên như: tìm kiếm việc làm theo tỉnh thành, tìm kiếm việc làm quanh đây, so sánh lương, tra cứu lương và blog chia sẻ tìm việc.

"Không phải ngẫu nhiên mà timviec365.vn có được sự hợp tác của hơn 400.000 doanh nghiệp tuyển dụng, cùng với đó là sở hữu hơn 2 triệu hồ sơ ứng viên. Đó chính là kết quả mà tôi và đội ngũ nhân viên của mình đã dày công nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý tuyển dụng đến các vấn đề về kỹ thuật, thẩm mỹ để có thể mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng." - CEO Trương Văn Trắc phấn khởi chia sẻ.

Việc làm marketing - xu hướng nghề nghiệp thời kỳ mới trên timviec365.vn - Ảnh 1.

Những điều ông nói đã được kiểm chứng bởi chính phản hồi tích cực từ những người đã sử dụng bao gồm cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Trong đó, sự yêu thích với 365+ mẫu CV đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự hài lòng của người dùng.

Các mẫu CV của timviec365.vn chiếm được cảm tình của ứng viên là nhờ sự đầu tư thiết kế tỉ mỉ cả về hình thức và nội dung. Đặc biệt các nhà thiết kế chuyên nghiệp của timviec365.vn cũng nghiên cứu tìm ra đặc trưng mỗi ngành nghề để tạo ra những mẫu CV chuyên biệt, thuyết phục hoàn toàn cả ứng viên và nhà tuyển dụng.

Suốt thời gian quản lý website timviec365.vn, ông nhận thấy trong số 90 ngành nghề hiện có của website mình, việc làm marketing đang có những tín hiệu cực tốt nổi bật hẳn lên. Từ số lượng lớn các tin đăng tuyển dụng nhân sự marketing cho đến hàng vạn hồ sơ ứng viên của ngành này cũng tăng lên nhiều hơn khiến cho thị trường việc làm marketing tại timviec365.vn nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Tại website timviec365.vn, ngành nghề marketing có sự phân bố đa dạng ở 63 tỉnh thành, cùng với đó là những chiều hướng tăng lên của mức lương marketing.

Ông Trương Văn Trắc nhận xét: "Marketing là một công việc gắn liền với máy móc hiện đại và internet, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, sắp tới sẽ còn là công nghệ 5.0 đang được tiến hành và sẽ còn phát triển hơn nữa. Đây chính là thời đại của marketing". Quả thực ngành nghề marketing tại Việt Nam hiện đang làm rất tốt điều đó. Các chương trình đào tạo của ngành nghề marketing đa dạng, tân tiến và hoàn toàn bắt kịp xu hướng phát triển hiện đại. Kéo theo đó, đội ngũ nhân lực dành cho ngành marketing cũng trở nên hùng mạnh hơn, nhu cầu tìm việc marketing cũng tăng lên.

Việc làm marketing - xu hướng nghề nghiệp thời kỳ mới trên timviec365.vn - Ảnh 2.

Khi nguồn cung và cầu về việc làm marketing đều cân bằng, ắt hẳn cần một công cụ để kết nối hai sự tìm kiếm này lại với nhau. Đó là lúc timviec365.vn thể hiện hết "sức bình sinh" của mình để "dốc lòng" phục vụ xã hội, mà ở đây chính là ứng viên và nhà tuyển dụng. Timviec365.vn mang đến đầy đủ những gì một nhân viên marketing tương lai cần có để tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp bao gồm:

● Mẫu CV phong cách đậm chất ngành marketing

● Hướng dẫn chi tiết viết đơn xin việc và CV ngành marketing

● Công cụ so sánh lương vị trí marketing ở các công ty khác nhau

● Tìm việc làm marketing ở vị trí mà ứng viên đang sinh sống

Những vị trí marketing đang tuyển dụng trên timviec365.vn đến từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước và đều đã được xác thực chính xác 100%. Đặc biệt trong các nhóm nghề văn phòng trên website timviec365.vn đăng tải, việc làm marketing được đánh giá là việc làm văn phòng có mức thu nhập đầu vào khá cao.

Như vậy, nhờ có timviec365.vn, các bạn đã có đầy đủ những trang bị "vũ khí" để sẵn sàng "chinh chiến" trên "đấu trường" việc làm marketing rồi đó!

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên