MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vietcombank và Bách Phú Thịnh ký kết hợp đồng tài trợ tín dụng cho dự án Centum Wealth Complex

21-12-2018 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Sáng ngày 19/12/2018, Công ty TNHH Bách Phú Thịnh (Liên doanh giữa Thủ Đức House và Daewon Hàn Quốc – chủ đầu tư dự án Centum Wealth Complex) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – chi nhánh Gia Định đã ký kết hợp đồng hợp tác tài trợ tín dụng cho khách hàng mua dự án.

Theo đó, ngân hàng Vietcombank là đơn vị bảo lãnh và hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại dự án Centum Wealth Complex. Khách hàng được vay vốn với hạn mức tối đa giá trị hợp đồng mua nhà trong thời gian lên đến 20 năm. Đặc biệt, 50 khách hàng đầu tiên vay vốn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ngân hàng Vietcombank.

Việc ký kết hợp tác với đối tác Vietcombank không chỉ đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà mà còn góp phần tạo niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư vào dự án Centum Wealth Complex. Sự kiện này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng thương hiệu cũng như tính thanh khoản của dự án và tiềm lực của chủ đầu tư Bách Phú Thịnh.

Vietcombank và Bách Phú Thịnh ký kết hợp đồng tài trợ tín dụng cho dự án Centum Wealth - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án Centum Wealth Complex.

Centum Wealth Complex được biết đến là dự án khu phức hợp cao cấp với 544 căn hộ bao gồm: trung tâm thương mại dịch vụ, hồ bơi, nhà trẻ, khu giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời… đưa đến lựa chọn hoàn hảo nhất cho cư dân. Đây là một trong những dự án hiếm hoi toạ lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính quận 9, gần kề trạm bộ hành của tuyến Metro, giao lộ giữa đường Phan Chu Trinh và đường Song Hành xa lộ Hà Nội.

Không những vậy, nhờ chính sách pháp lý đầy đủ và sự bảo lãnh cho khách hàng cá nhân mua căn hộ từ Vietcombank. Centum Wealth Complex được cho là dự án “sạch” ít ỏi trong bối cảnh thủ tục đầu tư dự án nhà ở ngày càng siết chặt; một số quy định pháp luật làm giảm sút nguồn cung trên thị trường.

Thông tin dự án:

Centum Wealth Complex – 2A Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Quận 9

Hotline dự án: 0938.920.186

Website dự án: http://bachphuthinh.com.vn/

 

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên