MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VINACONEX chọn VISAHO quản lý vận hành chung cư cao cấp Green Diamond

08-02-2023 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

VINACONEX chọn VISAHO quản lý vận hành chung cư cao cấp Green Diamond

Vào ngày 6/2, Công ty Cổ phần BĐS Vinaconex đã chính thức lựa chọn Công ty Cổ phần VISAHO trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho dự án chung cư cao cấp Green Diamond - tổ hợp căn hộ, văn phòng cao cấp ngay tại 93 Láng Hạ, nơi được xem là dự án đắt giá giữa trung tâm TP Hà Nội.

Việc VINACONEX ký hợp đồng với VISAHO để cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tại dự án Green Diamond của mình đã khẳng định được tầm nhìn lâu dài và chiến lược phát triển bền vững. Sự hợp tác này đảm bảo cho cư dân có được một cuộc sống trọn vẹn, từ vị trí địa lý, chất lượng công trình, uy tín của Chủ đầu tư cho đến dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp.

VINACONEX chọn VISAHO quản lý vận hành chung cư cao cấp Green Diamond - Ảnh 1.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của ban lãnh đạo của hai công ty.

Là công ty con của Tập đoàn Sankei Building – doanh nghiệp có trên 70 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý vận hành BĐS tại Nhật Bản, VISAHO đang là đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chất lượng Nhật Bản tại Việt Nam. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tinh tế, VISAHO đảm bảo sẽ đem lại cuộc sống viên mãn đến với cư dân và khách hàng, có được cuộc sống tiện nghi, hưởng tối đa quyền lợi khi sở hữu căn hộ hạng sang tại Green Diamond.

VINACONEX chọn VISAHO quản lý vận hành chung cư cao cấp Green Diamond - Ảnh 2.

Khung cảnh tổng thể dự án Green Diamond 93 Láng Hạ.

Dự án chung cư Green Diamond là nơi hội tụ những trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí lớn bậc nhất Hà Nội. Nơi đây sở hữu vị trí lý tưởng dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, gần các công trình tiện ích, hạ tầng giao thông hoàn thiện. 324 căn hộ hạng sang, hiện đại, đa phong cách nhưng vẫn gắn chặt với yếu tố thiên nhiên, đem lại một cuộc sống cân bằng, viên mãn.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thành Nhơn – Phó giám đốc Công ty CP Bất động sản Vinaconex cho biết: "Green Diamond là dự án cao cấp hiện đại, được kỳ vọng là nơi an cư lý tưởng cho các khách hàng tại khu vực trung tâm quận Đống Đa, Hà Nội. Để sử dụng tối đa các tiện ích, chủ đầu tư đã lựa chọn đơn vị quản lý vận hành VISAHO đến từ Nhật Bản. Hi vọng sau lễ ký kết, VISAHO sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của chúng tôi, làm hài lòng rất cả các khách hàng tại Green Diamond".

Ông Tsuchiya Masahiro - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần VISAHO cũng cho biết: "Dự án Green Diamond là dự án cao cấp hàng đầu trong các chung cư do Chủ đầu tư VINACONEX phát triển. Có thể nói về quy hoạch, thiết kế và xây dựng tòa nhà đều đạt tiêu chuẩn cao, nếu cộng thêm công tác quản lý vận hành tiêu chuẩn cao nữa thì giá trị của dự án sẽ tăng lên rất nhiều. VISAHO sẽ nỗ lực hết sức để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất tại đây".

VINACONEX chọn VISAHO quản lý vận hành chung cư cao cấp Green Diamond - Ảnh 3.

Hoạt động quản lý vận hành của VISAHO.

Trong những năm qua , VISAHO đã nghiên cứu và sáng tạo bộ tiêu chuẩn dịch vụ Nhật Bản "VISAHO Standard" để áp dụng vào quản lý vận hành. Đây là công cụ hữu hiệu để kiểm tra, đánh giá dịch vụ tại dự án, đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn giữ vững và đồng đều. VISAHO cũng sở hữu đội ngũ chuyên gia Nhật Bản đã thực hiện nghiên cứu thị trường, đào tạo nhân sự về chất lượng dịch vụ Nhật Bản và chuyên môn nghiệp vụ trong công tác vận hành, từ đó giúp dịch vụ được cung cấp chuyên nghiệp hơn.

VINACONEX chọn VISAHO quản lý vận hành chung cư cao cấp Green Diamond - Ảnh 4.

Là đơn vị đến từ Nhật Bản, VISAHO đặc biệt chú trọng đến hoạt động quản lý vận hành "xanh", "Tiết kiệm năng lượng" trong công tác quản lý vận hành các tòa nhà ở Việt Nam. Ngoài ra, VISAHO còn áp dụng Bảo trì kĩ lưỡng trong vận hành hệ thống kỹ thuật để đảm bảo chất lượng cũng như phòng ngừa rủi ro cho tòa nhà.

Bên cạnh Green Diamond, VISAHO còn quản lý vận hành loạt dự án BĐS cao cấp khác như tòa văn phòng hạng A+ Capital Place, TTTM Lotte Center Hanoi, chung cư cao cấp The Zei, Hoàng Thành Tower, trung tâm nghiên cứu phát triển...

Hi vọng rằng, với sự đồng hành của VISAHO sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực đến với Chủ đầu tư và cư dân, không những giúp nâng cao đời sống cư dân tại dự án mà còn gấp phần nâng cao hơn nữa giá trị, hình ảnh của tòa nhà trên thị trường bất động sản.

VISAHO - Công ty Dịch vụ BĐS chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản

Website: https://visaho.vn

Hotline: 02432216336

Địa chỉ: Tòa Viglacera Tower Tầng 12A, Số 1 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội

HCM Branch: Tầng 6 tòa Miss AoDai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, TP Hồ Chí Minh

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên